Lịch trình Detroit Pistons cần tia lửa cảm xúc phù hợp

Trong hai năm tới, Detroit Pistons sẽ cần một tia lửa cảm xúc để thêm vào cốt lõi của họ. Mỗi đội cạnh tranh cần một. Để kiểm soát cảm xúc đó, họ cần tập hợp văn hóa của mình và chúng tôi hy vọng cốt lõi hiện tại có thể làm chính xác điều đó. Nhưng cuối cùng, một đội sẽ cần một pháo thủ có thể truyền động lực cho đồng đội của mình, giúp họ hiểu rõ hơn và thúc đẩy mọi người thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Trong suốt lịch sử NBA, những cầu thủ như Michael Jordan và Kevin Garnett đã nói xấu, xé toạc trái tim của đối thủ và thúc đẩy đồng đội của họ. Garnett đã khiến nhiều đồng đội phải khóc.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons hạ cánh siêu sao trong giao dịch 3 đội của ESPN

Detroit Pistons đã có anh chàng này trong đội của họ chưa?

Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, tia lửa cảm xúc của bạn không phải là người chơi tốt nhất của bạn.

Trong những năm gần đây, Marcus Smart và Draymond Green lần lượt đảm nhận vai trò này ở Boston và Golden State. Màu xanh lá cây không ở trên tranh cãi. Anh ấy có thể khiến đội của anh ấy mất chức vô địch và góp phần vào thành tích tệ hại của đội anh ấy trong mùa giải này.

Những người chơi tình cảm có thể chà xát mọi người sai cách. Năng lượng của họ cần được khai thác bởi sự lãnh đạo mạnh mẽ, sự huấn luyện chặt chẽ và một tổ chức lớn hơn về tổng thể so với bất kỳ bộ phận nào của nó.

Marcus Smart là mẫu mực của vai trò này trong NBA hiện đại. Những chuyên gia phòng thủ như Green, Smart chơi bóng rổ tập trung và kỷ luật. Giọng nói của anh ấy giúp đội của anh ấy kiểm soát trò chơi và bóp nghẹt phe đối lập.

Ai sẽ đóng vai trò này cho Detroit Pistons?

Tôi hy vọng Isaiah Stewart sẽ lấp đầy khoảng trống này. Anh ấy có thể là một người đàn ông tình cảm. Anh ấy là một người làm việc tuyệt vời, và khi anh ấy cải thiện lối chơi tổng thể của mình, điều mà anh ấy làm hàng năm, anh ấy có thể trở thành chuyên gia phòng ngự có dấu vân tay trên sân và thay đổi kết quả của trận đấu.

Đó có thể không phải là vai trò của Stewart, nhưng nó phải đến từ một nơi nào đó. Khi Monty Williams tiếp tục phát triển văn hóa, ai đó cần phải là trái tim và linh hồn của đội.

Pistons không xa lạ gì với kiểu cầu thủ này, vì những người như Bill Laimbeer, Dennis Rodman và Rasheed Wallace đã từng đóng vai trò này trong quá khứ.

Vậy ai sẽ là người lãnh đạo cảm xúc tiếp theo cho Detroit?

Kế tiếp: Mock Draft: Pít-tông, Ong bắp cày xoay hàng rào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *