Lịch trình hàng đêm của Bad Boy tại Detroit Pistons

Detroit Pistons đang cố gắng tạo ra một kỷ nguyên mới của bóng rổ Detroit với hy vọng sẽ đạt được thành công như các đội trước đây.

Những người hâm mộ Detroit biết rõ tên thời đại của chúng ta, khi đội Bad Boys và Goin’ to Work mang về danh hiệu và liên tục thành công cho Motor City.

Không có nhiều điều xảy ra kể từ đó, đó là lý do tại sao người hâm mộ lại khao khát thành công như vậy. Những ai còn nhớ trong chúng ta đều biết Detroit đặc biệt như thế nào khi đội Pistons thực sự xuất sắc.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những bình luận sau trận đấu của Monty Williams không mang lại điềm lành cho Jaden Ivey

Nhưng bây giờ chúng ta sẽ phải ăn mừng và tôn vinh quá khứ, điều mà Detroit Pistons đã làm trong năm nay với Bad Boys.

Đồng phục và lễ kỷ niệm của cầu thủ Detroit Pistons Bad Boy

Detroit Pistons đã phát hành đồng phục phiên bản đô thị mới của họ để tôn vinh Bad Boys bằng màu sắc, phông chữ và chi tiết. Tôi phải nói rằng, ban đầu tôi không mấy hào hứng với điều này, nhưng nó đã dần dần lớn lên trong tôi và tôi có thể có hoặc có thể không có chiếc áo Bò Hầm xuất hiện khi chúng ta nói chuyện.

Ngoài đồng phục, đội Pistons còn tiết lộ sân thi đấu mà họ sẽ thi đấu khi mặc áo đấu của Bad Boys. Một lần nữa tôi tán thành:

Lịch trình buổi tối của Pistons Bad Boys

Detroit Pistons cũng sẽ vinh danh nhiều cầu thủ khác nhau trong suốt mùa giải, mặc dù cho đến nay vẫn còn thiếu một số cái tên trong lịch trình:

  • Ngày 5 tháng 11: Ê-sai Thomas
  • 26 tháng 12: Rick Mahorn
  • 27 tháng 1: John Long
  • 26 tháng 2: James Edwards
  • 20 tháng 3: Vinnie Johnson
  • 22 tháng 3: John Salley
  • Ngày 1 tháng 4 (TBD)

Tôi rất ngạc nhiên khi không gặp Joe Dumars hay Bill Laimbeer, vì cả hai không chỉ là thành viên quan trọng của các đội vô địch mà còn là biểu tượng của bóng rổ Pistons, khi họ đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình với Pistons (không phải trong trường hợp của Laimbeer) và nằm trong số tất cả- dẫn đầu về thời gian ở một số hạng mục.

Có thể chúng ta sẽ thấy một trong số chúng tại địa điểm vào ngày 1 tháng 4 vẫn chưa được công bố.

Khi chúng ta chờ đợi đội Pistons ngày nay trở thành người chiến thắng, thật tốt khi nhớ rằng nhượng quyền thương mại này có một lịch sử lâu đời khiến họ trở thành một trong những đội ưu tú của NBA. Đã đến lúc phải quay lại đó.

Kế tiếp: Tại sao Pistons 1988-89 là đội top 5 mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *