Liệu Golden State Warriors có thể tái hợp với nhà vô địch 3x NBA?

Với hai vị trí trong danh sách đủ điều kiện vẫn còn cho mùa giải tới, Golden State Warriors có vẻ rất vui khi kiên nhẫn chờ đợi những sự bổ sung tiếp theo với hy vọng có thể kiếm được tài sản từ những mảnh vụn của những động thái khác.

Một lựa chọn có sẵn là cựu Chiến binh Javale McGee, với nhà vô địch NBA ba lần không có khả năng gia nhập Dallas Mavericks mặc dù còn hai năm trong hợp đồng.

Javale McGee có thể giúp giải quyết nhu cầu dự phòng lớn của Golden State Warriors phía sau trung tâm xuất phát Kevon Looney.

Vai trò của cầu thủ 35 tuổi giảm sút khi mùa giải diễn ra trong năm đầu tiên của anh ấy với Dallas, bị Jason Kidd loại khỏi vòng quay trong thời gian dài và cuối cùng chỉ chơi trung bình hơn 8 phút trong 42 trận.

Gần đây, khi tham gia Howdy Partners Podcast với Tim McMahon của ESPN, cựu giám đốc phát triển bóng rổ của Mavericks, Brian Dameris, đã tiết lộ rằng thời gian của McGee với nhượng quyền thương mại sắp kết thúc.

“JaVale không nằm trong kế hoạch của Mavericks. Anh ấy sẽ không có tên trong danh sách bắt đầu mùa giải. Anh ta hoặc sẽ được đưa vào một giao dịch hoặc bị kéo dài và đặt sang một bên.

Klay Thompson và Javale McGee của Golden State Warriors ăn mừng trong trận Chung kết NBA 2018. (Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images)

McGee không xa lạ gì với hệ thống của Golden State, anh đã chơi hai mùa giải với nhượng quyền thương mại từ năm 2016 đến 2018. Anh ấy và Warriors không chỉ đạt được thành công cuối cùng trong mỗi mùa giải đó, mà đối với McGee, điều đó đã thay đổi hoàn toàn câu chuyện của anh ấy từ Shaqtin ‘the Stupid huyền thoại thành một mảnh vô địch có giá trị.

Điều đó đã chứng minh điều đó một lần nữa vào năm 2020 khi anh ấy giành được danh hiệu thứ ba với Los Angeles Lakers, khi McGee bắt đầu 11 trong số 14 trận playoff của đội anh ấy. Chỉ hai mùa giải trước, anh chơi trung bình gần 16 phút mỗi trận cho Phoenix Suns, ghi 9,2 điểm và 6,7 rebound mỗi trận.

Bây giờ đã 15 năm trong sự nghiệp của anh ấy và sắp kết thúc một mùa giải đáng thất vọng với Mavericks, có những dấu hỏi thực sự về những gì McGee có thể cung cấp trên sàn NBA. Còn cách nào tốt hơn để thắp lại sự nghiệp của anh ấy hơn là một lần nữa trở lại Warriors, chơi cùng với Chris Paul trong một pha phối hợp pick-and-roll có kinh nghiệm ở Phoenix.

Kế tiếp: NBA Summer League: Golden State Warriors có khai thác được trung tâm hai chiều tiềm năng không?

Golden State sẽ cần McGee chính thức từ bỏ để có được anh ta, với khả năng đổi lấy bảy feet nhưng rất khó xảy ra. Nhượng quyền thương mại có thể đợi trước khi cam kết với một cầu thủ có vị trí thứ 14 trong danh sách, và dự kiến ​​​​sẽ để vị trí thứ 15 hoàn toàn bỏ ngỏ trong mùa giải tới.

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *