Liệu Warriors có tính đến đối thủ cũ Chris Paul?

Thế giới NBA đã bị sốc vào thứ Tư bởi các báo cáo rằng Phoenix Suns đã từ bỏ 12 lần All-Star Chris Paul, theo Báo cáo của Bleacher Mark Haynes. Đối thủ lâu năm của Golden State Warriors, và đặc biệt là Stephen Curry, tương lai của Paul sẽ tốt đẹp và thực sự dưới kính hiển vi trong vài tuần tới.

Trong khi báo cáo ban đầu của Haynes cho biết Paul sẽ phải ngồi ngoài, Shams Charania của The Athletic không loại trừ khả năng giao dịch hoặc cầu thủ 38 tuổi trở lại Phoenix với một lời đề nghị nhỏ hơn. Mặc dù có 30,8 triệu đô la trong hợp đồng của Paul cho mùa giải tới, nhưng chỉ có 15,8 triệu đô la được đảm bảo.

Golden State Warriors có cân nhắc nhắm mục tiêu vào Chris Paul nếu anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này không?

Mặc dù cơ thể của Paul có thể bắt đầu khiến anh ấy thất bại, đặc biệt là trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng thực tế là anh ấy chỉ còn hơn 12 tháng nữa là không được vinh danh là thành viên đội thứ ba của All-Star và All-NBA. Kết hợp với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo kỳ cựu của mình, Paul sẽ không thiếu người theo đuổi nếu anh ấy sẵn sàng làm đại lý tự do.

Warriors sẽ là một trong những đội quan tâm đến anh ta? Đã có đầy đủ đội ngũ bảo vệ để giải quyết, thoạt nhìn Golden State không thực sự cần sự phục vụ của Paul. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ không thể thay đổi.

Stephen Curry và Chris Paul là hai trong số những hậu vệ hàng đầu trong thế hệ của họ. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Tương lai của Jordan Poole chắc chắn rất tươi sáng trong mùa giải này, nhưng với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng duy nhất của họ, Warriors không thể di chuyển cầu thủ 23 tuổi mà không có bảo hiểm. Có lẽ đó là nơi Paul có thể bước vào, hoàn thành vai trò đó trong khi Golden State giải quyết chiều sâu về phía trước của họ bằng cách mua một người như OG Anunoby.

Những ngày của Paul với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát tầm cỡ vô địch có thể đã ở phía sau anh ấy, nếu không thì Suns chắc chắn sẽ giữ chân anh ấy. Nhưng với tư cách là cầu thủ thứ sáu hoặc thứ bảy vào sân từ băng ghế dự bị trong 20 phút, anh ấy có thể là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Vì vậy, các Chiến binh nên có hứng thú, mặc dù các động thái quan trọng khác sẽ phải xảy ra để phù hợp với nó.

Nó có thể sẽ không đi đến giai đoạn đó, với Golden State chắc chắn sẽ đứng sau bất chấp sự quan tâm của họ. Đối với những người mới bắt đầu, họ sẽ không thể đưa ra bất cứ điều gì ngoài một hợp đồng tối thiểu và Paul gần như chắc chắn sẽ nhận được ít nhất một sự miễn trừ ở mức trung bình từ một đội cạnh tranh.

Nếu Paul không quan tâm đến tiền, thì có lẽ anh ấy vẫn thích ý tưởng về một vai trò bắt đầu. Đó là lý do tại sao cả hai đội Los Angeles, mỗi đội không có người bảo vệ quan điểm cho mùa giải tới, đều nằm trong số những đội được yêu thích để có được anh ấy nếu anh ấy sẵn sàng. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Boston Celtics, trong khi Milwaukee Bucks dự kiến ​​​​sẽ chơi anh ấy bên cạnh Jrue Holiday.

Golden State không thể thảo luận về tài chính hoặc vai trò khởi đầu, vậy họ cung cấp những gì? Có lẽ ý tưởng về hai trong số những hậu vệ xuất sắc nhất của một thế hệ chơi cùng nhau là điều hấp dẫn, nhưng Paul cũng có thể tin rằng chơi dưới quyền Curry là chiếc đinh cuối cùng trong một cuộc cạnh tranh có phần chệch choạc.

Kế tiếp: Cận vệ Golden State Warriors sẵn sàng “đi tìm đồng cỏ xanh hơn”

Paul chắc chắn sẽ chứng tỏ là một cầu thủ đáng giá cho hầu hết mọi người nếu anh ấy không trở lại Phoenix, nhưng điều đó khó có thể xảy ra ở Vịnh khi cựu chiến binh 18 tuổi tiếp tục hành trình tìm kiếm chức vô địch NBA khó nắm bắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *