Lời giới thiệu hay thay đổi của Chris Paul đánh dấu một nhiệm kỳ ngắn

Chris Paul là một người thân thiện. Anh ấy nói tốt, như thường lệ. Ông nói về sức mạnh của Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green. Anh ấy đã đề cập đến việc tập luyện với Curry – “không thiếu nhiều” – và trước đó đã nói về việc MVP hai lần và vợ của anh ấy đã tham dự đám cưới của anh ấy. Anh ấy và trợ lý huấn luyện viên Warriors Hilton Armstrong chơi cùng nhau và có mối quan hệ bền chặt.

Nhưng có điều gì đó không thể phủ nhận từ buổi họp báo giới thiệu của Chris Paul với Golden State Warriors. Cụ thể: bất cứ ai từ Warriors. Chris Paul, ngồi trước bức tranh tường về bóng rổ UNLV, mặc áo sơ mi denim. Anh ấy giơ chiếc áo đấu “Số 3” của Warriors, và nó thật lộn xộn Bức ảnh chính đang được lan truyền có một thùng rác ở hậu cảnh.

Phao-lô có thể đã dùng từ “phấn khởi” nhiều lần, nhưng với giọng điệu bình thường. Khi một phóng viên cho rằng anh ta vào sân từ băng ghế dự bị, anh ấy trả lời “bạn đang huấn luyện à?” và sau đó cố gắng gượng cười để tỏ ra mình đang nói đùa. Sau đó, phóng viên hỏi liệu anh ấy đã sẵn sàng vào sân từ băng ghế dự bị chưa, và anh ấy nói rằng anh ấy và huấn luyện viên trưởng Steve Kerr sẽ thảo luận về điều đó trong Trại huấn luyện.

Điều gì đó còn thiếu trong buổi họp báo giới thiệu của Chris Paul

Không có gì khủng khiếp xảy ra trong buổi họp báo và Paul không nói “Tôi không muốn ở đây” hay “Tôi không cảm thấy được chào đón”. Có vẻ như ngôi sao của Warriors đã tìm đến Paul và chào đón anh. Nhưng mọi thứ đều cảm thấy sai. Đây dường như không phải là một đội hào hứng để thêm một điểm bảo vệ Hall of Fame; nó giống như một bước bình thường trong một giao dịch. Nhóm truyền thông của Warriors đã thực hiện công việc của một yeoman là tìm ra khoảnh khắc Paul mỉm cười để sử dụng làm bản xem trước video bên dưới:

Có lẽ Paul chỉ đang vượt qua sự hào hoa và hoàn cảnh vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình và yêu cầu các Chiến binh bỏ qua nó. Có lẽ văn phòng phía trước hoàn toàn cam kết tích hợp Paul và tìm một hoặc hai cầu thủ dự bị khác để giúp tối đa hóa tác động của anh ấy đối với đội.

Tuy nhiên, điều mà buổi họp báo nói, sôi nổi dưới sự lúng túng câm lặng, đó là đây không phải là một cuộc hôn nhân được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Chris Paul và hợp đồng trị giá 30,8 triệu đô la của anh ấy đã cho phép Warriors tiếp tục từ Jordan Poole và mức lương hoàn toàn không được đảm bảo của anh ấy cho mùa giải tới khiến anh ấy trở thành một hợp đồng lớn sắp hết hạn mà Warriors có thể sử dụng cho giao dịch tiếp theo của họ. Họ có thể sử dụng anh ta trong một thỏa thuận để theo đuổi Damian Lillard, hoặc Paul George, hoặc Pascal Siakam. Các Chiến binh có tất cả, trừ một trong những lựa chọn trong tương lai của họ gắn liền với Paul để rời đi và thực hiện một động thái khác.

Điều đó không có nghĩa là họ sẽ, tất nhiên. Những ngôi sao họ muốn có thể không có sẵn, hoặc có sẵn với mức giá mà họ sẵn sàng trả. Nhưng điều dường như là một thực tế không được nói ra ở đây là Warriors rất cởi mở trong việc chuyển nhượng Paul, theo cách mà họ chắc chắn không làm với Steph, Klay và Draymond, và ở mức độ thấp hơn là Andrew Wiggins và Kevon Looney. Đó là tất cả những phần cốt lõi của đội này; Paul là một cái gì đó khác.

Warriors cuối cùng sẽ trao đổi Chris Paul?

Paul rất có thể sẽ đến trại huấn luyện, có nghĩa là các Chiến binh của chúng ta sẽ phải nói chuyện trên băng ghế dự bị với anh ấy. All-Star 12 lần nhiều khả năng sẽ mặc áo số 1. 3, nó có thể đã được giải quyết sau đó, vào Đêm khai mạc. Cũng có một cơ hội rất thực tế là anh ấy sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp với đội này, và không ai có thể nghĩ rằng thật điên rồ khi thấy anh ấy góp mặt tích cực trong NBA Finals vào cơ hội của Warriors.

Cũng không có gì điên rồ khi chứng kiến ​​Chris Paul bị gửi đi trong một thỏa thuận cho một cầu thủ chạy cánh trẻ theo hợp đồng trong nhiều mùa giải, đổi lấy một ông lớn ghi bàn ở hàng công của họ, hoặc đổi lấy một cầu thủ chạy hai cánh ở bất kỳ vị trí nào ít chấn thương hơn. lịch sử hơn anh ta. Có thể hợp đồng của Paul được sử dụng để mang về hai cầu thủ với giá trị hợp đồng thấp hơn để cải thiện hơn nữa vòng quay.

Một lần nữa, chỉ vì các Chiến binh Có thể thương mại của Paul không có nghĩa là họ sự mong muốn. Nhưng những gì đã được truyền đạt cho đến nay, từ thái độ không cam kết của Paul về việc tham gia một ứng cử viên mới cho đến sự vắng mặt đáng chú ý của bất kỳ ai trong tổ chức tại cuộc họp báo của anh ấy, rằng đây là cuộc hôn nhân vì lợi ích, không phải tình yêu.

Đây không phải là Phoenix Suns nhắm đến Paul như một người phù hợp để giúp đội của họ thực hiện bước tiếp theo. Đây là những Chiến binh đã nắm bắt cơ hội để thoát khỏi hợp đồng của Jordan Poole trước khi quá muộn, và điều đó xảy ra đồng nghĩa với việc thêm một Hall of Famer trong tương lai.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Golden State Warriors mang Lillard về nhà trong lĩnh vực mới

Thời gian sẽ trả lời điều gì cuối cùng sẽ xảy ra, và chắc chắn có những thành viên của tổ chức Warriors hy vọng Paul có cơ hội được xem sân đấu với cốt lõi của giải đấu này. Nhưng có những bên khác mong đợi rằng trước khi điều đó xảy ra, Paul sẽ xuất hiện trong một cuộc họp báo khác với chiếc áo đấu nhàu nhĩ của đội khác.

  • Published on 07/11/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *