Lời nguyền của Lakers từ Heat tiếp tục với Vincent

Cho đến nay, một số cầu thủ tự do của Los Angeles Lakers từ mùa giải 2023 đã hoạt động rất tốt – những cầu thủ khác thì không quá nhiều. Đó là bản chất của con quái vật ở NBA và không phải cầu thủ nào được đưa vào đều phát huy tác dụng ngay lập tức. Một số người chơi cần thời gian, những người khác có thể không phải là điều mà các đội hy vọng khi bút chạm giấy.

Có lẽ người đáng thất vọng/liên quan đến việc ký hợp đồng với đại lý tự do nhất là Gabe Vincent. Los Angeles đã ký với Vincent một thỏa thuận lớn hơn bất kỳ đại lý tự do bên ngoài nào khác, mang lại cho anh ấy một hợp đồng ba năm với giá 33 triệu đô la. Đây là kết quả của trận playoff với Miami Heat chắc chắn đã nâng cao giá trị của anh ấy và khiến người hâm mộ Lakers lo lắng trong quá trình này.

Vincent đã chơi không tốt để bắt đầu nhiệm kỳ của mình tại Lakers và không thực sự có cơ hội để lật ngược tình thế. Sau 4 trận đấu tầm thường, Vincent dính chấn thương đầu gối và không được ra sân kể từ đó. Thật không may, Vincent đã không tiến bộ nhiều như người hâm mộ (hoặc đội) đã mong đợi, vì thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất không đưa ra mốc thời gian chính xác về thời điểm anh ấy có thể trở lại.

Khoảng thời gian hai tuần kể từ bản cập nhật hôm thứ Năm có nghĩa là Vincent sẽ được đánh giá một tháng sau trận đấu cuối cùng anh ấy chơi. Chỉ vì anh ấy sẽ được đánh giá lại không có nghĩa là anh ấy sẽ quay lại ngay sau đó. Đây chỉ là cách đá lon xuống đường của một đội NBA.

Gabe Vincent là một bản hợp đồng đáng nguyền rủa khác của Lakers từ Miami Heat

Không chỉ có những dấu hiệu cảnh báo về bản thân Vincent rằng Show Lake đang bị bỏ qua vì thành tích tốt trong trận playoff của Vincent, mà còn có lịch sử gần đây cho thấy văn phòng chính cũng bị bỏ qua. Như người xưa vẫn nói, lịch sử lặp lại.

Và có vẻ như lịch sử có thể lặp lại nếu vết thương của Vincent không chấm dứt. Lakers đã ký hợp đồng với một số cầu thủ từ Miami Heat, những người cuối cùng đã thất bại trong đội. Tuy nhiên, đây không phải là một hiện tượng kỳ lạ mà không có lời giải thích. Người hâm mộ chỉ cần nhìn vào “Văn hóa nhiệt” và nhận ra rằng nó nâng tầm đàn ông khi họ ở Miami.

Nhưng khi họ rời Heat và gia nhập một đội không có cùng ban huấn luyện, điểm yếu của họ thường bộc lộ.

Kendrick Nunn là ví dụ gần đây nhất và những điểm tương đồng giữa anh ấy và Vincent khá đáng lo ngại. Cả hai đều bị người hâm mộ coi là kẻ cướp khi cả hai đều cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn ở Miami. Nunn đã không thi đấu trong mùa giải đầu tiên vì chấn thương đầu gối mà ban đầu có vẻ không quá nghiêm trọng. Cuối cùng khi anh ấy chơi, anh ấy đã rất tệ và đã giao dịch.

Có rất nhiều điều bí ẩn xung quanh vết thương của Vincent nên không rõ anh ấy có thể phải nghỉ thi đấu trong bao lâu. Anh ấy hoàn toàn không có mặt chừng nào Nunn còn ở bên khi anh ấy bị thương.

Cũng ký hợp đồng với Nunn trong mùa giải tương tự là Trevor Ariza, người đã chơi 30 trận chắc chắn cho Heat và trông rất tươi mới trong 4 trận playoff mà anh ấy đã chơi. Ariza sẽ chỉ chơi 24 trận cho Lakers trong suốt mùa giải 2021-22 và chơi không xuất sắc trong những trận đó. Anh ấy đã không tham gia NBA kể từ đó.

Rất tiếc, đội thậm chí còn tham gia Dion Waiters trong mùa giải 2019-20. Máy chủ đã được ký hợp đồng ngay trước khi mùa giải kết thúc và anh ấy không hề gây tổn hại tiêu cực cho đội nhưng điều đó cho thấy Rob Pelinka muốn ký hợp đồng với các cựu cầu thủ Heat.

Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất đã xảy ra trước khi Pelinka nhận được công việc. Với mức tăng giới hạn lương lớn vào năm 2016 do hợp đồng truyền hình mới, việc chuyển đến Golden State Warriors giống như Kevin Durant là có thể xảy ra. Trong khi Golden State làm điều đó, Lakers đã trao cho Luol Deng và Timofey Mozgov 136 triệu USD.

Đặng sắp kết thúc hai năm thi đấu cho Miami Heat, nơi anh ấy trông có vẻ chắc chắn. Lakers chắc chắn đang trả giá cao nhưng ít nhất đội sẽ nhận được chất rắn một sự hiện diện kỳ ​​cựu mà họ có thể tin cậy. Đó không phải là trường hợp nào cả. Hợp đồng của Deng đã trở thành một trong những hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và anh ấy chỉ chơi 57 trận cho Lake Show.

Sắp tới, có thể không ký hợp đồng với một cầu thủ từ Miami Heat?

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *