Lonzo có thể đã cứu Lakers khỏi một sai lầm khủng khiếp

Los Angeles Lakers đã có một mùa giải xuất sắc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho những bước di chuyển mà đội đã thực hiện trong thời gian tự do đại lý. Phiên bản hiện tại của Lakers tốt hơn so với đội đã tham dự Vòng chung kết Western Conference.

Điều này kéo dài một chuỗi các bước đi chắc chắn cho Rob Pelinka, người đến sau một thời hạn giao dịch rất mạnh đã phát minh lại danh sách. Mặc dù cổ phiếu của Pelinka hiện đang rất cao, nhưng anh ấy vẫn dễ mắc một số sai lầm (như chúng ta đã biết trong quá khứ).

Một sai lầm có thể đã mắc phải là đưa ông lớn Christian Wood vào. Khả năng xảy ra một vụ mua bán ký hợp đồng khủng khiếp đã xuất hiện và ngay cả khi LA chỉ ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là cầu thủ tự do, thì điều đó cũng sẽ khiến cả đội phải đối mặt.

Rất may, các đội khác đã tham gia vào phương trình và có thể ngăn Lakers tự làm hại mình bằng cách ký hợp đồng với Wood. Theo Dan Woike của LA Times, Chicago Bulls hiện được coi là đội có thể ký hợp đồng với Wood vì họ có khoản miễn trừ chấn thương trị giá 10,2 triệu đô la của Lonzo Ball để chi tiêu. Kết quả là Chicago có thể cung cấp cho Wood nhiều hơn nhiều so với Lakers.

Lonzo Ball có thể cứu Lakers khỏi thảm họa Christian Wood

Tình huống của Ball rất đáng tiếc và thật buồn khi chứng kiến ​​một cầu thủ bị chấn thương cản trở tiềm năng. Hy vọng rằng cựu lượt chọn thứ hai có thể trở lại sau mùa giải 2023-24 và vẫn xây dựng sự nghiệp vì anh ấy vẫn còn trẻ.

Dù rất tiếc nhưng tình huống đó có thể ngăn chặn những tình huống đáng tiếc xảy ra ở LA. Tất nhiên, Wood là một tên tuổi lớn và nếu bạn chỉ xem trang Tham khảo về Bóng rổ của anh ấy thì bạn sẽ cho rằng chúng tôi thật lố bịch khi cho rằng anh ấy sẽ là một thảm họa.

Tuy nhiên, bóng rổ không được chơi trên trang web, nó được chơi trên sân và bất kỳ ai đã theo dõi kỹ Wood đều biết tình huống đó. Anh ấy là một hậu vệ tồi tệ, người làm tổn thương đội của anh ấy nhiều hơn trong phòng thủ hơn là sự giúp đỡ mà anh ấy mang lại trong tấn công.

Anh ấy cũng là người luôn có tỷ lệ sử dụng cao trong sự nghiệp của mình. Hơn một nửa giải đấu có thể tạo ra loại số mà Wood tạo ra với tỷ lệ sử dụng luôn ở mức khoảng 25%.

Có một lý do tại sao Wood lại chuyển từ đội này sang đội khác và tại sao các đội cạnh tranh như Mavericks, những người cần chiều sâu, dường như không quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại. Anh ấy là một người có chỉ số tốt cổ điển, một người xấu trong đội, người thực sự đã bị chính đội của mình treo giò vì hành vi xấu sau khi anh ấy phải ngồi dự bị trong một trận đấu.

Lakers có thực sự cần phải đau đầu như vậy không? Họ có thực sự cần phải cam kết với anh chàng này cho mùa giải 2023-24 và bỏ qua một cơ hội khác không? Nhượng quyền thương mại vừa thoát khỏi cơn đau đầu trong phòng thay đồ vào năm ngoái và nó đã tạo ra sự khác biệt lớn. Những cơn đau đầu này có thể không ở mức độ đau nửa đầu như những cơn đau đầu trước đây, nhưng chúng vẫn có thể gây khó chịu.

Nó không xứng đáng với Lakers. Mặc dù một số người hâm mộ có thể khó chịu vì Wood là một tên tuổi lớn như vậy, nhưng cuối cùng họ nên cảm ơn Chicago Bulls nếu Wood kết thúc hợp đồng ở đó để kiếm thêm tiền.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *