Lớp dự thảo năm 2020 của Pistons đã bỏ lỡ một ngày trả lương lớn

Detroit Pistons vẫn có ba cầu thủ từ NBA Draft 2020 trong danh sách là James Wiseman, Killian Hayes và Isaiah Stewart.

Họ đã giao dịch Saddiq Bey vào cuối mùa giải trước, nếu không họ sẽ có bốn cầu thủ đang tìm kiếm tân binh gia hạn vào mùa hè này.

Nếu bạn thực hiện bản nháp lại năm 2020, bạn có thể đảm bảo khá nhiều rằng James Wiseman và Killian Hayes sẽ không được chọn ở vị trí thứ 2 và thứ 7, nhưng bạn có thể lập luận rằng cả Saddiq Bey và Isaiah Stewart sẽ tăng lên một chút.

Cho đến nay, dự thảo vẫn chưa tạo ra một cầu thủ bắt đầu NBA chất lượng cho Pistons và có vẻ như không có bất kỳ cầu thủ hiện tại nào từ lớp đó (có lẽ là Stewart) sẽ được gia hạn vào mùa hè này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bảo vệ Pistons offseason cho đến nay

Đó chắc hẳn là một viên thuốc khó nuốt đối với những người này khi họ thấy một số hợp đồng đang được tung ra ngay bây giờ.

Lớp dự thảo Detroit Pistons 2020 đã bỏ lỡ một ngày lĩnh lương lớn

Anthony Edwards và LaMelo Ball, hai cầu thủ được chọn trước và sau James Wiseman, đã ký những hợp đồng tối đa có thể trả cho họ hơn 250 triệu đô la. Desmond Bane, được chọn với lượt chọn thứ 30, sau bất kỳ Pistons hiện tại nào, vừa nhận được một hợp đồng trị giá 207 triệu đô la.

Trong khi đó, Pistons đã giao dịch cụ thể Saddiq Bey vì họ không muốn phần tiếp theo trong hợp đồng của anh ấy. James Wiseman đang có một hợp đồng hết hạn, không có khả năng được gia hạn và có thể phải giảm lương cho hợp đồng tiếp theo của anh ấy.

Điều tương tự cũng xảy ra với Killian Hayes, người sẽ nhận 7,4 triệu đô la vào mùa giải tới và có thể phải giảm lương chỉ để ở lại giải đấu trừ khi anh ấy cải thiện. Tôi không chắc Detroit Pistons sẽ gia hạn với anh ấy ngay bây giờ ngay cả với một thỏa thuận tối thiểu.

Isaiah Stewart có cơ hội ký hợp đồng gia hạn vào mùa hè này, nhưng sau khi đã sử dụng hết khoảng trống giới hạn của họ, Detroit có thể có xu hướng để anh ấy thi đấu nhiều hơn và xem điều gì sẽ xảy ra. Anh ấy có thể là một phần hữu ích của một giao dịch nhưng không có nhiều lợi ích khi gia hạn với anh ấy bây giờ trừ khi Pistons nghĩ rằng hợp đồng mới của anh ấy sẽ có giá trị tốt.

Vì vậy, trong khi tiền đang đổ xuống một số cầu thủ giỏi nhất từ ​​​​lớp dự thảo năm 2020, những người ở Pistons đang chiến đấu để chứng minh rằng họ xứng đáng với lời đề nghị tiếp theo.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng một hợp đồng sắp hết hạn để có được ngôi sao này

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *