Lớp giao dịch: Đoạn giao dịch để có khả năng phòng thủ tuyệt vời mọi thời đại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vì LA Clippers gần đây đã thất bại trong việc theo đuổi danh hiệu, văn phòng chính sẽ tích cực theo đuổi một số ngôi sao nhất định trên thị trường. Với những lo ngại về sức khỏe của Kawhi Leonard và Paul George liên tục lơ lửng, đây là chiến lược hoàn hảo. Mang về những tài năng tốt nhất hiện có sẽ giúp bộ đôi siêu sao và hướng dẫn LA đến nơi họ hy vọng.

Hơn nữa, LA Clippers cần sự trợ giúp ở vị trí tiền đạo/trung phong. Đặc biệt ở phía hàng thủ, HLV trưởng Tyronn Lue cần một lực lượng lớn có thể tạo ra sức mạnh trước những hảo thủ như Nikola Jokic, Giannis Antetokounmpo, Joel Embiid…

Trung tâm xuất phát, Ivica Zubac, có thể là một người bảo vệ vành đai ưu tú, nhưng anh ta có điểm yếu xung quanh vành đai. Mason Plumlee, dự phòng, rất giống ở chỗ anh ấy di chuyển chậm hơn một chút so với một số tài năng xuất sắc nhất của giải đấu. Điều này cho phép các đội đối lập tận dụng lợi thế của Clippers, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp.

Nếu LA Clippers có thể có được một hàng thủ hỗn hợp lớn, họ sẽ nhanh chóng vượt qua Western Conference. Điều này sẽ mang lại cho Lue và nhân viên của anh ấy nhiều lựa chọn hơn đồng thời giảm áp lực hai chiều lên Leonard. Không cần phải do dự khi mua cầu thủ này, bởi anh ấy có thể là thứ mà Clippers đang thiếu.

Chưa kể anh chàng này là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay, và anh ta có bộ kỹ năng tấn công không được tín nhiệm. Giả sử anh ấy xây dựng phản ứng hóa học trong mùa giải, LA Clippers sẽ không thể bị ngăn cản trong mùa giải tới.

Kế tiếp: LA Clippers đang gây tiếng vang

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *