Lớp lựa chọn: Clippers học dự thảo bốn năm từ Missouri

Mặc dù LA Clippers đã có kế hoạch giao dịch lượt chọn đầu tiên năm 2023 của họ, nhưng đề xuất này đã bị thất bại vì văn phòng phía trước có những lo ngại về sức khỏe và chấn thương. Đây là một quyết định thông minh, vì LA đã phải vật lộn để giữ gìn sức khỏe kể từ khi kỷ nguyên Kawhi Leonard và Paul George bắt đầu.

Hơn nữa, LA Clippers đã chọn giữ nguyên lượt chọn tổng thể thứ 30 và chọn một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất hiện có. Sự lựa chọn này ban đầu có vẻ đáng nghi ngờ vì Kobe Brown là một tân binh 23 tuổi. Tuy nhiên, rõ ràng là Clippers đang tìm kiếm một người có thể đóng góp ngay lập tức.

Đặc biệt nếu Brown có thể chứng tỏ bản thân ở giải đấu mùa hè, trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải, thì rất có thể anh ấy sẽ có được những phút thi đấu chất lượng ngay cả khi còn là một tân binh. Chưa kể khung hình 6’7″, 252 pound của anh ấy cho phép anh ấy cạnh tranh với những đôi cánh tốt nhất tại NBA.

Dựa trên nhu cầu, Kobe Brown là lựa chọn tốt nhất cho LA Clippers.

Khi tuổi tác của LA Clippers bắt kịp họ, việc chọn một tân binh giàu kinh nghiệm như Kobe Brown có thể là chìa khóa cho mùa giải. Anh ấy rất thể thao với khả năng dứt điểm tốt và có thể tự mình phòng ngự. Ngoài ra, anh ấy có một cú nhảy chắc chắn có thể nhanh chóng chuyển đến NBA.

Theo thống kê, mùa giải cuối cấp của Brown là mùa giải tốt nhất của anh ấy với Missouri Tigers. Ngoài việc ghi trung bình 15,8 điểm và 6,4 rebounds, ngôi sao 4 năm còn có 2,5 pha kiến ​​​​tạo trên tỷ lệ sút thực sự là 65,5. Những con số này cộng lại cho thấy tiềm năng mạnh mẽ như thế nào.

Hơn nữa, đây là lựa chọn chắc chắn của LA Clippers. Tất nhiên, họ có thể đi theo con đường khác, nhưng rõ ràng là họ muốn tuyển thủ chuyên nghiệp nhất. Brown chính là anh chàng đó, vì anh ấy có tầm vóc, kinh nghiệm và kỹ năng để phát triển như một tân binh.

Kế tiếp: 3 cái kéo nên ở lại, 3 cái nên cắt bỏ

Lớp B-

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *