Lựa chọn thứ 19 của Warriors có thể hạ gục một người bảo vệ ghi điểm khác

Golden State Warriors sẽ tổ chức lượt chọn tổng thể thứ 19 trong NBA Draft 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Barclays vào ngày 22 tháng Sáu. Do nhượng quyền thương mại tập trung vào bản nháp trong những năm gần đây, nhiều suy đoán đã xoay quanh những gì họ có thể làm với phần đầu tiên. -chọn vòng.

Tỷ lệ cược là Warriors sẽ chọn lượt chọn thứ năm của họ trong bốn lượt nháp cuối cùng, mặc dù lượt chọn đầu tiên, James Wiseman, đã được giao dịch từ nhượng quyền thương mại.

Liệu Golden State Warriors có bổ sung thêm lực lượng bảo vệ bằng cách chọn Nick Smith Jr. với lượt chọn tổng thể thứ 19 trong NBA Draft 2023?

Hầu hết sẽ đề xuất thực hiện phương pháp ‘tốt nhất hiện có’ vào đêm dự thảo, nhưng điều đó có thể khác đối với Golden State do số lượng vệ sĩ đã có hợp đồng cho mùa giải tới. Họ có ít nhất năm trận xuất phát với bộ đôi kỳ cựu Stephen Curry và Klay Thompson, Jordan Poole, 23 tuổi, mối đe dọa phòng thủ Gary Payton II và lựa chọn thứ hai năm 2022 Ryan Rollins.

Nếu họ thực hiện cách tiếp cận tốt nhất, thì các Chiến binh có thể xem xét sản phẩm của Arkansas Nick Smith Jr. Đó là theo chuyên gia dự thảo của The Athletic, Sam Vecenie, người có chiều cao 6’5″ ở tuổi 19 trên bảng dự thảo cập nhật của mình.

Smith đã chơi 17 trận trong năm đầu tiên với Razorbacks, ghi trung bình 12,5 điểm sau 25,8 phút mỗi trận. Anh ấy chỉ sút 37,6% từ sân và 33,8% từ cự ly 3 điểm, với những chấn thương khiến anh ấy không thể đạt phong độ tốt nhất trong cả mùa giải.

FanNation mô tả Smith Jr. là “một trong những sinh viên năm nhất đại học được mong đợi nhất trong nước trong mùa giải này”, và thực sự coi anh ấy như một người bốc thăm dự đoán, người có lợi thế không thể phủ nhận đối với đội đã chọn anh ấy.

“Anh ấy có kích thước rắn chắc cho một hậu vệ tổ hợp, nhưng chính sải cánh dài gần 6 foot-9 mới khiến anh ấy trở nên đặc biệt về thể chất. Là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, Smith có bước đầu tiên nhanh nhẹn và nhìn chung rất linh hoạt với trái bóng. Anh ấy có hình thể thuần túy và cơ học khiến cho những cú đánh của anh ấy trông thật dễ dàng. Anh ấy cũng có phạm vi tốt so với tuổi của mình và không gặp vấn đề gì khi bỏ sâu bộ ba.”

Điều đó nghe giống như những người chơi theo phong cách Chiến binh khi coi họ đã tạo ra một triều đại từ trường bắn tốt nhất trong lịch sử NBA. Liệu họ có đủ khả năng để nhận một hậu vệ trẻ khác hay không, sau khi lấy Rollins trong đợt tuyển quân năm ngoái, lại là một câu hỏi khác.

Kế tiếp: Xếp hạng mọi MVP NBA Finals trong lịch sử Golden State Warriors

Dự thảo chỉ là một phần nhỏ của Chiến binh ngoài mùa giải lớn, với tất cả các khía cạnh có thể phụ thuộc vào kết quả của chiến dịch sau mùa giải hiện tại của họ. Vấn đề lớn nhất của Golden State là tái ký hợp đồng với cựu Cầu thủ phòng ngự của năm Draymond Green và tổng giám đốc Bob Myers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *