Luka Doncic nói về sự thống trị của Nikola Jokic của Denver

Nikola Jokic là một trong những cầu thủ NBA vĩ đại nhất mọi thời đại và được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu hiện nay. Nhân tài khắp giải đấu rất dồi dào nhưng Jokic vẫn được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất, đặc biệt sau khi anh cùng Denver Nuggets là đương kim vô địch NBA.

Một cầu thủ có thể tranh giải cầu thủ xuất sắc nhất NBA là Dallas Maverick Luka Doncic. Anh ấy đã lọt vào Đội hình tiêu biểu toàn NBA hàng năm trong sự nghiệp của mình ngoài mùa giải tân binh, nơi anh ấy đã giành được danh hiệu Tân binh của năm trong mùa giải 2018-19.

Vào thời điểm viết bài này, Doncic là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại NBA với 33,8 điểm mỗi trận và có cơ hội tốt để kết thúc mùa giải với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Anh ấy cũng có trung bình 9,4 kiến ​​​​tạo và 10,4 rebound mỗi trận.

Dallas Mavericks và Denver Nuggets đấu với nhau vào tối thứ Sáu ở Denver, khi Nuggets đánh bại Mavs 125-114. Doncic đã có những lời tử tế để nói về Jokic sau trận đấu.

“Tôi nghĩ mọi người đều biết anh ấy trước đây [the MVPs and NBA Finals]“, Doncic nói. “Anh ấy không thực sự nói nhiều về giới truyền thông, nhưng tất cả các cầu thủ, tất cả huấn luyện viên đều biết anh ấy đặc biệt như thế nào. Mọi người đều biết anh ấy đặc biệt như thế nào. … Anh ấy hiện tại có thể là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới.”

Xem xét Luka Doncic cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thật khiêm tốn và hào phóng khi dành cho Jokic tất cả những lời khen ngợi mà anh ấy làm.

Trong trận đấu với Denver, Luka Doncic đã thể hiện được mình. Anh ấy có 34 điểm, 10 rebound, 8 rebound và một block. Anh ấy sút ấn định tỷ số 11-24 từ trên sân nhưng lại dẫn 6-11 đáng kinh ngạc từ ngoài vòng cấm. Cho đến nay, Doncic đang đạt hiệu suất ghi bàn là 44,6% từ ngoài vòng cung tính đến đầu mùa giải.

Về phần Nikola Jokic, anh kết thúc với 33 điểm, 14 rebound, 9 kiến ​​​​tạo, 1 cướp và 1 cản phá. Anh ấy sút ấn định tỷ số 14-16 không thể tin được từ trên sân và đánh trúng cả hai nỗ lực của anh ấy từ sâu. Một đêm tuyệt vời khác của đương kim MVP Chung kết.

Dallas Mavericks hiện đang dẫn 5-1, xếp họ ở vị trí thứ 2 tại Western Conference trong khi Denver Nuggets là 6-1, tốt nhất ở Western Conference. Hai đội này có thể thi đấu với nhau trong Vòng chung kết Western Conference sắp tới thời điểm đá playoff, để xem cả hai đội đã thể hiện tốt như thế nào vào đầu mùa giải.

Kế tiếp: Nhìn lại khởi đầu mùa giải nóng bỏng của Denver Nuggets

Denver Nuggets và Dallas Mavericks sẽ gặp lại nhau trong mùa giải này hai lần và khi họ gặp lại nhau, Luka Doncic và Nikola Jokic sẽ đang ở giữa mùa giải MVP tầm cỡ của riêng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *