Lý do bất ngờ khiến Bruce Brown gia nhập Indiana Pacers

Indiana Pacers cuối cùng đã chính thức ký hợp đồng với Bruce Brown Jr. và phần mở rộng của Tyrese Haliburton. Cả hai nước đi đã được biết đến trong vài ngày, nhưng chúng tôi đã có thể biết thêm chi tiết cụ thể về từng nước đi và nghe từ chính người chơi. Và một số chi tiết rất thú vị. Nhưng một điều đặc biệt là khi Bruce Brown thảo luận về lý do tại sao anh ấy quyết định tham gia Indiana Pacers dưới hình thức đại lý tự do.

Tại cuộc họp báo của mình, Bruce Brown đã thảo luận rằng Tyrese Haliburton đã gọi điện trực tiếp cho anh ấy để nói với anh ấy tại sao Indiana sẽ là nơi tốt nhất cho anh ấy. Chúng tôi đã nghe một câu chuyện tương tự vào mùa giải trước khi Pacers gửi cho Deandre Ayton một tờ đề nghị để cố gắng đưa anh ta vào công ty tự do. Có vẻ như Tyrese Haliburton đang tích cực chiêu mộ cầu thủ cho Indiana. Và thậm chí tốt hơn? Họ dường như muốn chơi với anh ta.

Việc Tyrese hiện đã ký hợp đồng với đội đến hết mùa giải 2029 và anh ấy đang chiêu mộ các cầu thủ đến Indiana là điềm lành cho Pacers. Nhân tố trong chuyến đi sắp tới của Đội Hoa Kỳ và Ty có thể đang tích cực tìm cách đưa một số tên tuổi lớn đến thành phố vòng tròn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tyrese Haliburton so với Reggie Miller. Bạn đã nhận được ai?

Tyrese Haliburton là lý do nhượng quyền thương mại Pacers có một tương lai tươi sáng và Bruce Brown là khoản đầu tư sớm hoàn vốn.

Mặc dù Brown không nhất thiết phải là một tên tuổi lớn ở NBA, nhưng anh ấy là một trong những cầu thủ tự do được săn đón nhiều nhất trong mùa giải này ở hạng yếu hơn. Việc các Pacers cạnh tranh được cầu thủ mà nhiều đội bóng muốn có cho thấy tương lai tươi sáng dành cho Indiana Pacers.

Chúng tôi sẽ chỉ xem chúng tôi có thể tuyển dụng ai tiếp theo vì chúng tôi càng giỏi, những tên tuổi lớn hơn sẽ bị thu hút bởi siêu sao mới nhất của giải đấu, Tyrese Haliburton.

Pacers đã thay thế New York Knicks và sử dụng không gian giới hạn để giành được đại lý miễn phí

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 13:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 13:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *