Lý do của Kerr đằng sau quyết định xoay vòng kỳ quặc trong trận thua ở Ván 1

Los Angeles Lakers đã giành chiến thắng trong Ván 1 trước Golden State Warriors tại Chase Center vào đêm thứ Ba, với sự thống trị địa chấn của họ trong sơn và ở vạch ném phạt đã chứng minh quá nhiều cho chuỗi ba điểm của đội chủ nhà.

Đó là một phong cách rất khác so với những gì Warriors đã đối đầu với Sacramento Kings trong trận đấu ở vòng đầu tiên của họ, và cùng với đó là một lối chơi hơi khác so với Steve Kerr khiến một số người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Việc JaMychal Green bước vào Ván 1 khiến nhiều người đặt câu hỏi tại sao Jonathan Kuminga vẫn ngồi dự bị cho Golden State Warriors.

Sau khi chơi chưa đầy 15 phút trong toàn bộ loạt bảy trận đấu với Kings, bao gồm bốn DNP, JaMychal Green đã chơi gần tám phút như một bất ngờ lớn nhất trong vòng quay của Kerr vào đêm thứ Ba.

Ông lớn kỳ cựu đã ghi sáu điểm để hạ gục hai trong số bốn nỗ lực ba điểm, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ một pha phục hồi và Warriors bị -5 trong vài phút. Bây giờ câu hỏi có thể được đặt ra – liệu có đủ để nhìn thấy anh ấy trong vòng quay tiến về phía trước của bộ truyện không?

Nhiều người hâm mộ đã thất vọng khi thấy Jonathan Kuminga nhận được một DNP khác, với quy mô và kỹ năng của tiền đạo Lakers tạo nên một trận đấu tốt hơn cho năm thứ hai trở đi so với những gì đã thấy trước Kings.

Không phải Green hay Kuminga là những câu hỏi biệt lập, nhưng không chắc cả hai sẽ chơi trong cùng một trò chơi trừ khi Golden State gặp chấn thương nặng hoặc phạm lỗi. Khi được hỏi trong phần hậu trò chơi, Kerr xác định các kỹ năng của Green là lý do khiến anh ấy được đưa vào vòng quay.

“Chúng tôi chơi với một đội lớn mạnh và JaMychal cho chúng tôi một chút sức mạnh ở phía trước, một số pha phản công và anh ấy có thể đánh ba quả. Anh ấy đã hạ gục vài ba người cho chúng tôi, đó là một cách để nới lỏng hàng thủ của họ một chút.

Kerr chỉ đơn giản là không tin vào khả năng bắn ba điểm của Kuminga, mặc dù anh ấy đã cho thấy sự tiến bộ khi mùa giải diễn ra. Lakers không quan tâm đến việc bảo vệ Draymond Green hoặc Kevon Looney, và rõ ràng là Kerr muốn có một số mối đe dọa vành đai từ bốn hoặc năm vị trí của mình.

Kế tiếp: Xếp hạng mọi MVP NBA Finals trong lịch sử Golden State Warriors

Ngay cả Green cũng bị bỏ ngỏ trong bốn nỗ lực giành ba điểm của anh ấy, với việc Lakers rõ ràng chú trọng vào việc khiến những người chơi đóng vai Chiến binh đánh bại họ từ bên trong. Hiệp 1 thường là một trận đấu đầy cảm xúc, nơi các huấn luyện viên xem họ có thể tin tưởng vào ai trong phần còn lại của loạt trận, và Green chắc chắn có thể là nạn nhân khi Kerr chắc chắn phải thắt chặt vòng quay của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *