Mã khuyến mại DraftKings Indiana: Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la NGAY LẬP TỨC!

Cho đến nay, đó là một trận Playoffs NBA gay cấn và DraftKings Sportsbook đang tiếp tục mang lại niềm vui với chương trình khuyến mãi tuyệt vời ở Indiana: Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la NGAY LẬP TỨC cho BẤT KỲ trận đấu nào! Nếu bạn không thắng cược, DraftKings cung cấp cho bạn 150 đô la chỉ để đặt cược!

Xem bên dưới cách đăng ký và yêu cầu cung cấp độc quyền này.

Mã khuyến mại DraftKings Indiana

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược 5 đô la trở lên vào bất kỳ trận đấu NBA Playoff nào, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền cược ngay lập tức. Đó là tỷ lệ cược +3000 ngay cả khi cược của bạn thua!

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau và $150 là của bạn:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ trận NBA Playoff nào còn lại

Đó là tất cả! Khi bạn đặt cược, bạn sẽ ngay lập tức được ghi có 150 đô la tiền cược thưởng để sử dụng thoải mái.

Lưu ý rằng bạn cần gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt phần thưởng, mặc dù lần đặt cược đầu tiên có thể chỉ giới hạn ở mức 5 đô la. Cho dù bạn thích Heat làm thất vọng Celtics, nghĩ rằng Denver vẫn nóng, hay muốn đặt cược vào thứ gì khác, hãy thoải mái sáng tạo vì bạn đã có một chiến thắng được đảm bảo trong túi của mình!

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu khuyến mãi trong thời gian giới hạn này. Đồng hồ đang kêu tích tắc, vì vậy hãy quay lại hành động và đăng ký DraftKings ngay bây giờ!

Đối với những người muốn kiếm càng nhiều tiền thưởng càng tốt, hãy xem các ưu đãi hấp dẫn khác dành cho người hâm mộ Pacers:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *