Màn cầu hôn hoàn hảo này đã đưa Bradley Beal đến LA Clippers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dù LA Clippers sẽ theo đuổi nhiều ngôi sao trên thị trường nhưng mục tiêu chính vẫn là cải thiện đội hình nhiều nhất có thể mà không đánh đổi Kawhi Leonard và Paul George. Sau lần đầu tiên thoát khỏi Phoenix Suns, văn phòng phía trước đã nói rõ rằng việc xây dựng lại không nằm trong phương trình. Vì vậy, giải phóng dung lượng và thực hiện các thay đổi nằm ở đầu danh sách.

Hơn nữa, một số đội xung quanh giải đấu đang tìm cách chuyển một số cầu thủ giỏi nhất của họ. Tuy nhiên, Clippers được đặt ở hầu hết mọi vị trí. Họ có một hậu vệ điểm chất lượng, một trong những bộ đôi xuất sắc nhất giải đấu và hai trung phong có năng lực là Mason Plumlee và Ivica Zubac. Trên thực tế, LA thiên về cánh đến mức họ có biệt danh là ‘Wingstop’ khi mùa giải diễn ra.

Thay vào đó, một trong những vấn đề quan trọng nhất của LA mùa này là họ có quá nhiều chiều sâu. Điều này có nghĩa là những cầu thủ đóng vai trò đóng góp sẽ được xếp ở cuối băng ghế dự bị do số phút thi đấu có hạn. Điều này dẫn đến sự thiếu nhất quán và thiếu ăn ý, điều đã ám ảnh Clippers ở vòng loại trực tiếp.

Hơn nữa, Washington Wizards là một đội trong Hội nghị phía Đông đang tìm cách chuyển trung tâm nhượng quyền thương mại của họ sang một cơ sở non trẻ. Điều này sẽ cho phép LA điều chỉnh đội hình trong khi có được lượt chọn thứ ba, một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của họ.

Điều đó nói rằng, các báo cáo gần đây đã xuất hiện rằng nếu Wizards sẵn sàng chuyển sang chế độ xây dựng lại, họ sẽ trao đổi ngôi sao ba lần của họ, Bradley Beal, cho đội mà anh ấy lựa chọn.

Kế tiếp: Lựa chọn tốt thứ ba trong giải đấu?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *