Màn mở màn tệ hại đánh cắp chiến thắng thứ 3 của LA Clippers

Không thường xuyên bảng thống kê phản ánh tác động của trọng tài đối với trận đấu.

Nhưng trong trận thua 129-124 trước LA Clippers đêm qua, có một tác động lớn mà các trọng tài đã để lại: 46 quả ném phạt. Phoenix Suns được hưởng 46 quả ném phạt, nhiều hơn 21 quả so với 25 của Clippers.

Một số, phải thừa nhận, là các cuộc gọi đúng. Đôi khi, Clippers tỏ ra quá hung hãn trong những pha phạm lỗi gần và phạm lỗi không cần thiết khi Mặt trời có thể xuyên qua lớp sơn. Nhưng sự khác biệt lớn về tỷ số 21 trong hành vi phạm tội là dấu hiệu của các quan chức hơn là các cầu thủ.

Nhưng điều đó không ngăn được Clippers cho Suns toàn sao kiếm tiền.

Mọi chỗ ngồi trong Crypto.com Arena đều được bao phủ bởi những chiếc áo phông ‘All Hands’ màu xanh hoàng gia, Clippers bước ra nhe răng. Norman Powell trông điềm tĩnh và điềm tĩnh, và anh ấy là người đầu tiên đưa Clip lên bảng.

Cường độ phòng thủ và sự hối hả dễ lây lan của Russell Westbrook là điều đã giúp Clippers vượt qua hiệp một. Đi đường vòng, đánh cắp, ngăn chặn – cựu MVP đã đặt hết tâm huyết vào cơ hội đánh bại Suns.

Vào cuối hiệp một, Powell bùng nổ với bảy điểm liên tiếp, một tay vượt lên dẫn trước của Suns xuống còn ba điểm trước khi nghỉ giữa hiệp. Sản phẩm của UCLA sẽ tiếp tục tìm thấy đáy của mạng, cuối cùng đạt được 42 điểm cao nhất cho đội.

Westbrook là người bảo vệ còn lại đảm nhận phần lớn công việc nặng nhọc cho đội hình đầy rẫy chấn thương này. Năng lượng và sự nhiệt tình của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng, cầu thủ từng 9 lần tham dự All-Star đã điền vào bảng thống kê với 30 điểm, 12 pha kiến ​​​​tạo và 8 lần rebound.

Tuy nhiên, năng lượng của anh ấy đã trở nên tốt hơn trong những thời điểm đầu của trò chơi. Năm lượt quay của Westbrook trong hiệp một đã lấy đi động lực của Clippers và đến ngay với Suns. Devin Booker sẽ tận dụng những sai lầm bất cẩn này trong suốt trận đấu; anh ấy kết thúc trò chơi với 45 điểm khi bắn hiệu quả.

Hàng thủ Clippers gặp khó khăn trước bộ ba ngôi sao của Suns.

Trong khi nhiều khả năng phạm lỗi sẽ là một vấn đề đối với một đội LA Clippers tay ngắn, thì hàng thủ không thể theo kịp hỏa lực của Suns.

Phải thừa nhận rằng họ đã giải quyết một lỗ hổng lớn từ hai trò chơi đầu tiên của sê-ri: những người chơi như Chris Paul và DeAndre Ayton có tầm nhìn thoáng từ tầm trung. Tuy nhiên, kết quả là Clippers trông dễ bị tổn thương hơn ở gần vành đai, một lý do chính đằng sau nhiều khoảnh khắc khác nhau mà Suns bị phạm lỗi.

Với bàn thua, Clippers giờ mất đi lợi thế sân nhà và ngồi vào chiếc ghế nóng. Nếu họ không thắng ván thứ tư, dường như có rất ít hy vọng vượt qua vòng đầu tiên.

Kế tiếp: Mang về nhà từ trò chơi một trong Clips’ vs. mặt trời

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết liệu Kawhi Leonard và Paul George có sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo hay không, nhưng Clippers, bằng móc hoặc bằng kẻ gian, sẽ rất cố gắng tìm cách giành được loạt trận này. Nó có thể nằm trong tay của Westbrook. Hoặc một cảnh tượng gây khó chịu khác của Powell. Có lẽ Leonard sẽ trở lại trong trò chơi thứ tư.

Dù bằng cách nào, một chiến thắng là điều bắt buộc vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *