Mảnh ghép đầu tiên của Warriors’ Dynasty có thể giảm vào thứ ba

Tương lai của Golden State Warriors sẽ đạt đến đỉnh điểm vào lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Ba, với việc Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Bob Myers phát biểu trước giới truyền thông có lẽ là một trong những lần cuối cùng.

Tương lai của Myers với nhượng quyền thương mại là một nguồn suy đoán kể từ khi Warriors bị loại ở vòng hai trước Los Angeles Lakers. Hợp đồng hiện tại của người đàn ông 48 tuổi này sẽ hết hạn vào cuối tháng 6, ngay trước khi bắt đầu chuyển nhượng tự do.

Tổng giám đốc Bob Myers dự kiến ​​​​sẽ thảo luận về tương lai của anh ấy với Golden State Warriors khi anh ấy nói chuyện với giới truyền thông lúc 1 giờ chiều theo giờ PT vào thứ Ba.

Myers đã tham gia nhượng quyền thương mại từ năm 2011 và giữ vai trò tổng giám đốc từ năm 2012. Trong nhiệm kỳ phụ trách của mình, Warriors đã giành được bốn chức vô địch NBA và chỉ hai lần bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong 11 mùa giải.

Mặc dù không có báo cáo cụ thể tuyệt đối nào về việc anh ấy rời Golden State, nhưng nhiều người trên mạng xã hội đã bày tỏ sự kính trọng đối với Myers với dự đoán rằng anh ấy sẽ xác nhận vào thứ Ba rằng anh ấy sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại.

Myers là một phần quan trọng trong thành công của Warriors trong thập kỷ qua, đóng vai trò quan trọng cùng với những người nổi tiếng như Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green, cùng với huấn luyện viên lâu năm Steve Kerr.

Anh ấy là một trong 11 tổng giám đốc duy nhất trong lịch sử nhiều lần giành được giải Giám đốc điều hành của năm NBA. Myers đã giành được giải thưởng sau chức vô địch được chờ đợi từ lâu của Golden State vào năm 2015, cũng như hai năm sau khi giúp lôi kéo Kevin Durant đến với nhượng quyền thương mại.

Vẫn còn phải xem sự ra đi tiềm năng của Myers sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cốt lõi giàu kinh nghiệm của Warriors, nhưng công bằng mà nói điều đó có thể gây lo ngại dựa trên mối quan hệ của anh ấy với Curry, Thompson và Green.

Green có thể từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la của mình và trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này. Người đàn ông 33 tuổi gần đây đã thú nhận rằng quyết định của Myers có thể là điềm báo tốt cho tương lai của chính anh ấy, anh ấy chưa bao giờ chơi dưới quyền của một tổng giám đốc khác trong suốt sự nghiệp của mình.

Thompson cũng đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng trong mùa giải này, nếu không anh ấy sẽ gia nhập công ty tự do vào năm 2024. Shams Charania và Anthony Slater của The Athletic gần đây đã báo cáo rằng yêu cầu cắt giảm lương của Thompson có thể “hạ cánh nhẹ nhàng hơn” đến từ Myers.

Kế tiếp: Tiền đạo của Phoenix Suns đã được xác định là mục tiêu đại lý miễn phí cho Golden State Warriors

Mặc dù chắc chắn sẽ có một lễ kỷ niệm cho những gì Myers đã mang lại cho nhượng quyền thương mại trong nhiệm kỳ của mình, nhưng đó sẽ là một ngày đáng thất vọng đối với Warriors nếu anh ấy tuyên bố ra đi như nhiều người mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *