Marcus Sasser lập luận "sự cường điệu là đúng"

Đó không phải là một ngày vui vẻ đối với những người hâm mộ Detroit Pistons khi đội rơi xuống lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023 sau một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội.

Chúng tôi đã mơ về Victor Wembanyama quá lâu đến nỗi bất cứ điều gì khác cũng sẽ khiến chúng tôi thất vọng, nhưng ngay cả khi Ausar Thompson không được coi là một triển vọng “thế hệ” (trời ơi, tôi phát ngán với từ đó), vẫn có rất nhiều lý do để hào hứng với điều đó. anh ấy mang đến Detroit Pistons.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chuyển tiếp quyền lực có sẵn trong đại lý hoặc thương mại miễn phí

Chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về anh ấy khi thi đấu trong Giải đấu mùa hè, vì Pistons sẽ sớm bắt đầu và Thompson sẽ có tên trong danh sách và có thể là đội hình xuất phát.

Mặc dù sự cường điệu xung quanh Thompson có thể không ở cấp độ của Wembanyama, nhưng anh ấy là một vận động viên ưu tú, người sẽ nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích với khả năng phòng ngự chắc chắn và những cú ném bóng nổi bật. Và người bạn mới của anh ấy, Marcus Sasser cũng đồng ý.

Detroit Pistons: Marcus Sasser nghĩ rằng “sự cường điệu là có thật”

Sasser gần đây đã được hỏi anh ấy nghĩ gì về Ausar Thompson sau lần đầu tiên viết kịch bản với anh ấy. Anh ấy đề cập đến sở thích thể thao “điên rồ” của mình, nhưng cũng nói về chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy, cũng như khả năng phòng thủ và những pha cắt bóng của anh ấy:

Sasser rõ ràng rất hào hứng khi được theo kịp các đồng đội mới của anh ấy, nhưng chúng ta cũng nên để dành một số sự cường điệu cho anh ấy. Cho đến nay, Thompson đã thu hút được nhiều sự chú ý nhất, nhưng Sasser là một cầu thủ rất giỏi theo cách riêng của anh ấy. Detroit rõ ràng nghĩ như vậy, bởi vì họ đã đánh đổi để có được anh ta.

Sasser là vận động viên bắn 3 điểm hàng đầu mọi thời đại của Houston, một đối thủ ngoan cường có thể tạo ra những cú đánh của riêng mình từ những bước lùi hoặc hạ gục họ bằng những cú bắt và bắn.

Anh ấy là một trong những vận động viên bắn 3 điểm có số lượng tốt nhất tại NCAA trong hai mùa giải qua và như bạn có thể thấy từ một số điểm nổi bật này, anh ấy có phạm vi “trong phòng tập thể dục”. Mặc dù được biết đến nhiều hơn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn hơn là một kiến ​​tạo, anh ấy vẫn có thể chỉ là người phụ và khiến các đội phải trả giá khi họ cố gắng áp sát một cách thiếu thận trọng. Sasser cũng là người thích kiểm soát bóng và sẽ hớp hồn người hâm mộ Pistons bằng khả năng phòng ngự của mình.

Đây không phải là mùa giải trong mơ mà một số người đã hình dung nhưng Thompson và Sasser sẽ giúp Detroit Pistons ngay lập tức, và trong vài ngày tới, chúng ta sẽ bắt đầu có câu trả lời về việc liệu “sự cường điệu có đúng không”.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng các giao dịch sắp hết hạn của họ để có được starq này
  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *