Markieff xác nhận sự ra đi của Kobe ảnh hưởng tới chức vô địch của Lakers

Sau một trong những thập kỷ tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Los Angeles Lakers một lần nữa đạt đến đỉnh cao vào năm 2020. Chức vô địch thứ 17 trong lịch sử nhượng quyền thương mại là chức vô địch thứ tư cho LeBron, chức vô địch đầu tiên cho Anthony Davis và là điều mà người hâm mộ Lakers khao khát trong một thập kỷ.

Tuy nhiên, nó không giống bất kỳ giải đấu nào khác trong lịch sử thể thao. Vì đại dịch COVID-19, danh hiệu năm 2020 của Lakers đã giành được trong bong bóng nhân tạo tại Disney World. Lake Show không thể trở về nhà để tham dự cuộc diễu hành ở Los Angeles, thay vào đó, đội phải diễu hành trên khu đất Disney của họ sau chiến thắng.

Người hâm mộ Lakers vẫn cảm thấy tuyệt vời, đặc biệt là sau những gì gia đình Lakers đã trải qua vào năm 2020. Bên cạnh đại dịch, thế giới đã mất đi biểu tượng của Lakers, Kobe Bryant vào tháng 1 năm 2020. Không có thành công nào trong bóng rổ có thể làm dịu đi nỗi đau đó, nhưng nỗi đau tím và vàng biết rằng họ phải ra sân và giành được thứ chết tiệt để Laker vĩ đại nhất từng sống.

Markieff Morris đã xác nhận điều đó trong một tập gần đây của podcast ‘All The Smoke’. Không chỉ các đội khao khát giành chiến thắng tất cả trên bong bóng, mà theo Morris, Lakers là một trong những người ủng hộ chính việc có bong bóng vì họ biết rằng họ có cơ hội hợp pháp để giành chiến thắng tất cả.

Markieff Morris xác nhận sự ra đi của Kobe ảnh hưởng tới chức vô địch 2020 của Lakers

Lakers đang chơi vì một điều gì đó lớn lao hơn chính họ. Đội đã chiến đấu vượt qua bong bóng và đặt mình vào những tình huống không thoải mái không chỉ để mang về vàng vô địch mà còn giúp thành phố (nơi đang rất cần nó) phục hồi.

Không có gì thể hiện điều này hơn cú đánh ấn định chiến thắng của Anthony Davis trong Ván 2 của trận Chung kết Hội nghị năm đó. Sau khi hạ gục ba người chiến thắng trong trò chơi, chỉ có một điều mà Davis có thể hét lên: Kobe. Davis là một trong số chúng tôi và thay vì ở trong bong bóng cạnh tranh danh hiệu, anh ấy có cảm giác như ai đó trong lớp đang bắn những quả bóng giấy vào thùng rác.

Hành trình mà Lakers 2020 chắc chắn sẽ có được một bộ phim tài liệu vào một ngày nào đó. Từ thương vụ Anthony Davis ngay trước mùa giải, đến cái chết của Kobe, đến nhiều tháng ngừng hoạt động, đến bong bóng chưa từng thấy trước đây. Rất nhiều điều đã xảy ra với đội tím vàng trong mùa giải đó và bất chấp tất cả, họ vẫn đứng đầu.

Đối với Kobe.

Kế tiếp: Xếp hạng 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *