Mathurin Pacers nướng Jamal Murray trong truyền thông NBA Finals

Tân binh Bennedict Mathurin của Pacers đang có một trong những mùa giải tân binh hay nhất mà một cầu thủ từng có cho Blue and Gold. Và anh ấy hiện đang thêm một mục khác vào bản lý lịch năm tân binh của mình.

Mathurin đóng vai trò là phóng viên của NBA Finals và muốn xác lập kỷ lục xem ai là người chiến thắng trong trận đối đầu năm 2019 giữa anh ấy và Jamal Murray.

Ngoài ra, Mathurin đảm bảo tham dự ngày truyền thông theo phong cách. Anh ấy đã làm rung chuyển các vệt Pacers trường học cũ của Jermaine O’Neal. Và nhiều phương tiện truyền thông xã hội đang chú ý đến những lựa chọn thời trang hàng đầu của ngôi sao Pacers đang lên.

Bản thân nó có rất ít ý nghĩa, nhưng có một số điều chúng tôi học được từ việc Mathurin xuất hiện trước giới truyền thông và loại câu hỏi mà anh ấy đặt ra.

Mathurin có tâm lý cạnh tranh cuối cùng

Đây là điều mà chúng tôi đã học được trong cuộc phỏng vấn Pacers GM gần đây nhưng nó đã được hiển thị nhiều hơn cho Pacers trong ngày truyền thông. Xem Bennedict xuất hiện và muốn chắc chắn rằng một trong những cầu thủ giỏi hơn ở NBA (Jamal Murray) đã phải thừa nhận rằng Bennedict đánh bại anh ta một đối một là một ứng cử viên thực sự hoặc tâm lý mamba.

Nó cho thấy Pacers ngày càng được chú ý trên toàn quốc

Giữa lúc Haliburton thực hiện các cuộc phỏng vấn quốc gia trong các trận đấu trên truyền hình và Mathurin xuất hiện và là một phần của ngày truyền thông chung kết NBA, thật tốt khi thấy Pacers là một đội đang phát triển trong tâm trí NBA quốc gia.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đại lý miễn phí ký hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Điều này chứng tỏ Pacers cần mang lại những sọc cũ

Mathurin trông thật tuyệt trong bộ đồng phục học sinh cũ và đó là một lý do khác khiến Pacers thực sự cần mang về bộ đồng phục đẹp nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Mathurin rất tuyệt và cô ấy muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người….MỌI NGƯỜI…. ở NBA biết điều đó.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *