Màu xanh lá cây đã được chứng minh một cách vui nhộn ngay sau một cuộc gọi đại lý miễn phí lớn

Có vẻ như Memphis Grizzlies đã nghe lời Draymond Green, với việc tiền đạo của Golden State Warriors đã được chứng minh ngay sau khi đọ súng với Dillon Brooks trong mùa giải chính thức.

Brooks sẽ là cầu thủ tự do trong mùa giải, và theo của điền kinh Shams CharaniaGrizzlies đã nói với cầu thủ 27 tuổi gây tranh cãi rằng “anh ấy sẽ không được đưa trở lại trong bất kỳ trường hợp nào.”

Memphis Grizzlies đã thực hiện một cuộc gọi đại lý miễn phí lớn cho Dillon Brooks, phản ánh những nhận xét được đưa ra trước đó bởi Draymond Green của Golden State Warriors.

Green và Brooks đã đưa ra những bình luận sôi nổi cách đây chưa đầy hai tháng, trùng với hai trận đấu giữa Warriors và Grizzlies cách nhau mười ngày. Cựu Cầu thủ phòng ngự của năm đã không ngại ngần đưa ra suy nghĩ của mình về Brooks.

“Nếu bạn từng thắc mắc tại sao Memphis Grizzlies chưa sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch NBA, thì không cần tìm đâu xa hơn tên ngốc này ngay tại đây. Họ thực sự đang trông cậy vào anh chàng này để giúp họ giành chức vô địch… Bạn đang chạy loanh quanh nói về các triều đại? Các triều đại bắt đầu sau bạn, không phải với bạn.”

Draymond Green của Golden State Warriors tắc bóng với Dillon Brooks của Memphis Grizzlies trong trận đấu vào Ngày Giáng sinh năm ngoái. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Grizzlies hiện đồng ý với Green, tin rằng bất kỳ triều đại tiềm năng nào trong tương lai đều không bao gồm sản phẩm cũ của Oregon. Cho rằng Brooks đã chơi trung bình ít nhất 27,5 phút trong năm trong số sáu mùa giải của anh ấy, vẫn hơi ngạc nhiên khi Memphis không quan tâm đến việc đưa Brooks trở lại ngay cả khi hợp đồng và vai trò bị cắt giảm.

Rõ ràng là nhượng quyền thương mại không muốn đưa ra những trò hề của Brooks, gần đây nhất trong số đó bao gồm các cuộc trao đổi bằng lời nói trong và ngoài tòa án với LeBron James. Nó không kết thúc tốt đẹp cho người bảo vệ / tiền đạo của Memphis, người đã bắn được 23,8% trong bảy lần ghi ba điểm mỗi trận khi Grizzlies thất thủ trong sáu trận.

Brooks là một trong số, nếu không phải là nhân vật phản diện lớn nhất NBA trong hai mùa giải vừa qua, và điều đó giờ đây đặt ra câu hỏi liệu anh ta có thể kết thúc ở đâu trong công ty tự do. Người Canada sắp ký hợp đồng ba năm trị giá 35 triệu đô la với Grizzlies.

Kế tiếp: Xếp hạng mọi MVP NBA Finals trong lịch sử Golden State Warriors

Brooks chắc chắn sẽ không kết thúc với Warriors, và chắc chắn sẽ có một số lượng lớn các đội cũng sẽ đưa anh ấy đến với công ty tự do. Hiện tại, Green là người cười cuối cùng giữa hai người họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *