Mavericks gây ra ít mối đe dọa để đánh cắp Draymond Green

Đó đã là mùa giải đối với 28 đội của NBA, và cùng với đó là sự di chuyển của các cầu thủ. Từ quan điểm của Golden State Warriors, nhiều sự chú ý tập trung vào huyền thoại nhượng quyền thương mại Draymond Green, người có thể từ chối và trở thành một cầu thủ tự do không hạn chế.

Ở những nơi khác xung quanh giải đấu, các báo cáo bùng nổ từ TNT và Bleacher Report’s Chris Haynes đã bày tỏ mong muốn của Kyrie Irving để có LeBron James tham gia cùng anh ấy trong Dallas Mavericks. Vì vậy, tương lai của Green có liên quan gì đến khả năng tái hợp của người đồng đội cũ ở Cleveland Cavalier?

Dallas Mavericks sẽ gây ra một số mối đe dọa với tư cách là một đội có thể lôi kéo Draymond Green rời khỏi nhượng quyền thương mại trong mùa giải này.

Trở lại vào ngày 29 tháng 3, Bill Simmons của The Ringer đã dự đoán rằng cả James và Green sẽ cùng với Irving và Luka Doncic thành lập một siêu đội mới ở Dallas. Bây giờ điều đó có thể xảy ra với các báo cáo của Haynes trong những ngày gần đây không?

Mặc dù về mặt lý thuyết là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng trên thực tế, nó gần như là một giấc mơ viển vông đối với Mavericks và gần như không thể thực hiện được. Tiền lương không có tác dụng trừ khi Lakers và Warriors bị Mavericks đặt dưới chân và chấp nhận bất cứ thứ gì được trao cho họ.

Draymond Green có thể rời Golden State Warriors để gia nhập LeBron James ở Dallas mùa giải này không? (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Đối với những người mới bắt đầu, Dallas không thể đạt được con số hợp đồng ước tính tiếp theo của Green – khoảng 25 triệu đô la mỗi mùa – trừ khi Irving rời đi. Vì vậy, trừ khi người đàn ông 33 tuổi này nhận được ít hơn 10 triệu USD, thì việc ký kết và giao dịch sẽ phải được thực hiện.

Điều đó có nghĩa là Mavericks sẽ phải đổi lấy Green và James — với tư cách là một cặp họ sẽ kiếm được khoảng 72 triệu đô la trong mùa giải tới (James theo hợp đồng với giá 47 triệu đô la, cộng với ước tính của Green là 25 triệu đô la).

Các đề nghị tương ứng cho Warriors và Lakers sẽ bao gồm Tim Hardaway Jr., Davis Bertans, Maxi Kleber, Reggie Bullock, Javale McGee, Josh Green và Jaden Hardy – không phải là một gói hấp dẫn cho một cặp từng bốn lần vô địch. Mavericks cũng có ít vốn dự thảo trong tương lai, và vì vậy việc tìm cách có được cả hai người chơi là không thể.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Hollinger dự đoán kết quả đôi bên cùng có lợi trong công ty tự do Draymond Green

Chắc chắn là có thể ký và giao dịch đơn thuần cho Green, nhưng bộ ba anh ấy, Irving và Doncic có hấp dẫn hơn những gì anh ấy hiện có ở Warriors không? Cựu tân binh của năm đã nhiều lần bày tỏ mong muốn ở lại Bay kể từ khi mùa giải của Golden State kết thúc, và thật khó để thấy Dallas đặt mình vào vị trí thay đổi suy nghĩ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *