Michael Malone bắn LeBron sau khi giành danh hiệu

Los Angeles Lakers đã gục ngã trong bốn trận trước Denver Nuggets trong trận Chung kết Western Conference trước khi Nuggets đánh bại Miami Heat trong năm trận. Nhìn chung, Nuggets đã thắng 16-4 trên đường giành chức vô địch đầu tiên của tổ chức trong một trận đấu vượt trội sau mùa giải.

Dù đau đớn khi chứng kiến ​​Lakers thua cuộc, nhưng chiến thắng của Nuggets là một luồng gió mới. Tính chẵn lẻ ở NBA là điều tuyệt vời và luôn là một điều tốt khi thấy một cầu thủ ưu tú như Nikola Jokic vượt qua khó khăn và chứng minh rằng tất cả những người phản đối anh ấy (những người ngay từ đầu đã phát điên) đã sai.

Đó sẽ là một khoảnh khắc hạnh phúc mà mọi người ở Denver ăn mừng. Và trong khi họ chắc chắn đã ăn mừng hết mình, Lakers vẫn đưa ra chủ đề của cuộc trò chuyện. Bạn sẽ nghĩ rằng việc giành được một danh hiệu sẽ khiến một đội quên đi đội mà họ đã chơi trong Chung kết Hội nghị.

Nhưng điều đó đã không xảy ra. Huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Mike Malone, tiếp tục bị ám ảnh bởi Lakers và LeBron James, dành thời gian để thực hiện một phát súng không quá tinh tế vào LeBron trong lần xuất hiện trên The Pat McAfee Show.

Michael Malone tiếp tục bị Lakers ám ảnh, hạ gục LeBron James

Công bằng mà nói với Malone, anh ấy không phải là người đưa Lakers vào cuộc trò chuyện. Những bình luận sau trận đấu đang lan truyền mạnh mẽ của anh ấy sau Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference là điều làm dấy lên câu hỏi điều gì đã đưa Lakers lên vị trí đầu tiên.

Nhưng cú sút đó với LeBron lại hoàn toàn ở bên trái sân. Chắc chắn, tất cả chúng ta đều biết rằng đề xuất giải nghệ của LeBron chỉ là một trò chơi đòn bẩy để cố gắng buộc Lakers làm theo ý mình. Anh ấy đã ra tay nhiều đến mức muốn chơi với Bronny. Nhưng điều đó có liên quan gì đến Malone và Nuggets?

Ném một cú sút lạc hướng vào một đội không phải là đối thủ của bạn mà bạn dễ dàng hạ gục là một điều kỳ lạ sau khi giành chức vô địch. Thật là một điều kỳ lạ khi một mình LeBron đã hoàn thành nhiều hơn toàn bộ thương hiệu Nuggets trong 20 năm sự nghiệp NBA của anh ấy.

Nhưng này, Malone và Nuggets đã có tiếng cười cuối cùng và họ chắc chắn xứng đáng với chức vô địch của mình. Malone nên cảm ơn Nikola Jokic vì đã trở thành một siêu nhân, bởi vì anh ấy đã thực sự làm cho thành tích 21-27 sau mùa giải của Malone trông đẹp hơn sau trận Chung kết này.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *