Micheal Porter Jr. Có thể trở thành người tạo ra sự khác biệt cho Nugget

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Michael Porter Jr., Denver Nuggets (Ảnh của David Berding/Getty Images)

Chà, chúng tôi nghĩ Minnesota Timberwolves sẽ là một đối thủ xứng tầm với Denver Nuggets, và chúng tôi đã đạt được điều ước của mình sau khi Bầy sói hủy diệt Oklahoma City Thunder với tỷ số 120-95 trong trận Play-in cuối cùng vào tối thứ Sáu. Nuggets hạt giống hàng đầu sẽ tổ chức T-Wolves tại Ball Arena cho Trò chơi 1 của loạt trận đầu tiên của họ vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 4 lúc 10:30 EST trên TNT.

Denver rõ ràng không phải gặp một đội Timberwolves khá tài năng, nhưng họ chắc chắn cũng biết rằng họ có thể gặp đối thủ trong trận playoff của mình, Phoenix Suns, ở vòng hai với Kevin Durant hiện đang dẫn đầu. Với điều đó và sức khỏe của vòng quay của Denver, sẽ là khôn ngoan nếu cố gắng hạ gục Timberwolves một cách nhanh chóng và thuyết phục.

Chúng tôi biết khả năng của người vào chung kết MVP Nikola Jokic là gì, nhưng anh ấy sẽ phải đối mặt với sự xúc phạm với cựu Cầu thủ phòng ngự của năm Rudy Gobert ở bên cạnh anh ấy. Jamal Murray và Anthony Edwards cũng sẽ có những trận đấu rất thú vị, nhưng người có thể là người tạo ra sự khác biệt thực sự, nhân tố x thực sự cho huấn luyện viên trưởng Michael Malone trong loạt phim này có thể là Michael Porter Jr.

Kế tiếp: Tận dụng các trận đấu cá nhân của anh ấy

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *