Mike Dunleavy Jr. đặt kỳ vọng vào tân binh Warrior

Trong khi thương vụ bom tấn liên quan đến Jordan Poole và Chris Paul có thể là hoạt động nổi bật vào thứ Năm cho Golden State Warriors, nhượng quyền thương mại cũng đã có được hai cầu thủ mới thông qua NBA Draft 2023.

Mặc dù đã dự đoán 10 lượt chọn hàng đầu Cam Whitmore có sẵn cho họ ở lượt chọn 19, nhưng Warriors đã chọn chọn người bảo vệ 6’4″ Brandin Podziemski ra khỏi Santa Clara. Tuy nhiên, họ đã không hoàn thành trong đêm, giao dịch xuống vòng thứ hai bằng cách bỏ cuộc Patrick Baldwin Jr. cho Washington Wizards để đổi lấy lượt chọn tổng thể thứ 57 mà họ đã sử dụng trên Trayce Jackson-Davis 6’9″ power-forward/center.

Tổng giám đốc Golden State Warriors Mike Dunleavy Jr. đừng mong đợi phần khởi đầu mới nhất của nhượng quyền thương mại sẽ tạo ra tác động lớn trong mùa giải tới.

Dự thảo Warriors đã kết thúc phản ánh cả ngày của họ, nơi họ đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với cốt lõi già cỗi và tâm lý chiến thắng hiện tại. Thay vì những triển vọng được đánh giá cao cần phát triển đáng kể, Golden State đã chọn hai cầu thủ có kinh nghiệm học đại học đã được chứng minh, những người có khả năng đóng góp trong thời gian ngắn.

Podziemski có hai năm trong hệ thống đại học, ghi trung bình 19,9 điểm, 8,8 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo trên 43,8% sút từ cự ly 3 điểm với Santa Clara mùa này. Ở tuổi 23, Jackson-Davis đã trải qua 4 mùa giải đại học trọn vẹn, ghi trung bình ấn tượng 20,9 điểm, 10,8 rebounds, 4 kiến ​​tạo và 2,9 block trong năm cuối cấp.

Brandin Podziemski ăn mừng sau khi được Golden State Warriors xếp thứ 19 chung cuộc trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2023. (Ảnh của Sarah Stier/Getty Images)

Tuy nhiên, bất kỳ suy nghĩ nào về việc cặp đôi này có tác động ngay lập tức đối với Warriors đã bị Tổng giám đốc mới Mike Dunleavy Jr. Trong khi rất vui khi có hai cầu thủ cao hơn nhiều trong hội đồng quản trị của mình, Dunleavy đã thuyết phục các tân binh của Golden State về sự kiên nhẫn.

“Tôi sẽ không phác thảo bất cứ ai mong họ chơi ngay lập tức”, Dunleavy cho biết sau khi dự thảo. Nếu họ có thể thi đấu ngay lập tức thì thật tuyệt, nhưng đối với chúng tôi, không có kỳ vọng nào trong năm đầu tiên. Điều đó không thực tế và nếu họ chơi tốt, đó là một phần thưởng.”

Trong khi không mong đợi điều đó, Dunleavy thừa nhận rằng Podziemski sẽ ‘thách thức’ quan điểm rằng anh ấy sẽ không có nhiều thời gian thi đấu trong năm tân binh của mình. Người ta sẽ nghĩ rằng với tư cách là một tân binh lớn tuổi hơn, Jackson-Davis có thể có cùng suy nghĩ.

Kế tiếp: 3 Golden State Warriors bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau thương vụ Jordan Poole-Chris Paul gây sốc

Bất chấp việc Dunleavy cố gắng thuyết phục mọi người bằng cách khác, Warriors rõ ràng đã nỗ lực phối hợp để chọn ra hai cầu thủ sẵn sàng ra đi hơn những cầu thủ khác trong năm tân binh của họ. Việc họ có thực sự kiếm được thời gian chơi hay không là một câu chuyện khác, nhưng đó là một sự thay đổi rõ ràng trong chiến lược của Warriors so với ba bản nháp trước đó của họ.

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 12:56 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *