Mike Dunleavy Jr. tiết lộ sân đại lý miễn phí cho Dario Saric

Sau khi lặng lẽ mở cửa cho công ty tự do khiến người hâm mộ thất vọng, vận may của Golden State Warriors dường như đang xoay chuyển với các báo cáo vào thứ Bảy rằng nhượng quyền thương mại đã ký hợp đồng với tiền đạo / trung vệ Dario Saric.

Các dự án của Croatia sẽ đáp ứng nhu cầu lớn cho Warriors vào mùa giải tới, với sự kết hợp tấn công và chuyền bóng của anh ấy chắc chắn sẽ là một sự phù hợp có giá trị bên cạnh phong cách thiên về phòng ngự hơn của Draymond Green và Kevon Looney.

Tổng giám đốc Golden State Warriors Mike Dunleavy Jr. đã tiết lộ cách anh ấy và văn phòng chính của chúng tôi có thể đưa Dario Saric vào cơ quan tự do.

Saric rõ ràng là trung tâm của các kế hoạch của Golden State hướng tới cơ quan tự do, với Báo cáo Monte Poole của NBC Sports nhượng quyền thương mại có khả năng ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi ngay cả trước khi cửa sổ chính thức mở ra.

Tuy nhiên, kế hoạch đó dường như đang gặp nguy hiểm khi Jake Fisher của Yahoo Sports báo cáo rằng Miami Heat quan tâm đến việc ký hợp đồng với Saric, đặc biệt nếu trước tiên họ có thể có được ngôi sao của Portland Trail Blazers, Damian Lillard thông qua thương mại.

Dario Saric và Draymond Green chiến đấu trong trận đấu năm 2019 giữa Minnesota Timberwolves và Golden State Warriors. (Ảnh của Hannah Foslien/Getty Images)

Sau tám ngày lo lắng mà hy vọng của người hâm mộ tan biến, Warriors cuối cùng đã có được người đàn ông của họ vào thứ Bảy bằng cách ký hợp đồng tối thiểu một năm với Saric. Nói chuyện với các phóng viên vào thứ HaiGM Mike Dunleavy Jr. đã tiết lộ cách Warriors có thể đảm bảo chữ ký của anh ấy.

“Vâng, chúng tôi luôn có ý định ký hợp đồng với anh ấy…Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành công trong những năm gần đây khi có được những cầu thủ đáng lẽ phải kiếm được nhiều tiền hơn mức tối thiểu. Phải mất một số nỗ lực, một số thuyết phục, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể bán chương trình của mình, văn hóa của chúng tôi, cách chúng tôi chơi và tôi nghĩ Dario đã nhìn thấy tầm nhìn đó và chúng tôi rất vui mừng khi có anh ấy.

Tác động mà anh ấy có thể có đối với Golden State rõ ràng là động lực đằng sau thỏa thuận nhượng quyền cầu thủ, với việc Saric bị cắt giảm lương lớn từ hợp đồng ba năm trị giá 27 triệu đô la mà anh ấy đã ký với Phoenix Suns vào tháng 11 năm 2020.

Kế tiếp: Golden State Warriors không tuyệt vọng để thêm vào cổ phiếu ông lớn của họ

Mùa giải trước là năm đầu tiên Saric trở lại sau chấn thương ACL rách nát nghiêm trọng trong Vòng chung kết NBA 2021. Anh ấy đã có tổng cộng 57 lần ra sân cho Suns và Oklahoma City Thunder, ghi trung bình 6,4 điểm, 3,6 rebound và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *