Mock Draft có 10 ứng cử viên hàng đầu trước đây trượt xuống Warriors

Ngày dự thảo đã đến với Golden State Warriors hiện đang nắm giữ lượt chọn thứ 19 trước một đêm bận rộn đối với họ và nhiều tổ chức trên khắp giải đấu.

Vẫn còn phải xem Warriors sẽ làm gì với lựa chọn của họ – liệu họ có lấy triển vọng tốt nhất hiện có, người có nhiều khả năng đóng góp nhất cho đội tranh chức vô địch vào mùa giải tới hay họ có thể sử dụng nó trong một kịch bản thương mại?

Golden State Warriors có thể là một kẻ ăn cắp nếu Gradey Dick hạ gục pick 19 ở vòng đầu tiên của NBA Draft 2023.

Một số cái tên đã được liên kết với các lựa chọn của Golden State trong vài tuần / tháng qua, nhưng một cái tên gần như vắng mặt (cho đến nay) là cảnh vệ bắn súng Gradey Dick. Khách hàng tiềm năng 6’6″ từ Kansas vẫn được dự đoán sẽ lọt vào top 10 trong hầu hết các bản nháp giả, bao gồm cả ESPN và Bleacher Report, những người từng đưa Dick đi 11 đến Orlando Magic.

Tuy nhiên, The Ringer’s NBA Mock Draft của Kevin O’Connor đã khiến cầu thủ 19 tuổi trượt sang Warriors năm 19 tuổi. Đó sẽ là một kịch bản đáng ngạc nhiên và khó xảy ra, nhưng một kịch bản có thể xảy ra bất ngờ khi chúng ta đến gần thời gian soạn thảo hơn.

O’Connor viết: “Dick hạ cánh ở đây sẽ có một chút bất ngờ vì anh ấy đang nhận được một số quảng cáo trong top 10”. Nhưng tất cả chỉ cần một hoặc hai bất ngờ, như Clowney và Jaquez, rồi ai đó phải trượt. Đó sẽ là một lợi ích cho Warriors, vì Dick có thể giúp ngay lập tức trong hệ thống tấn công dựa trên chuyển động của Steve Kerr.”

Dick ghi trung bình 14,1 điểm và 5,1 rebounds trong 32,7 phút trong 36 trận đấu với Kansas, đạt tỷ lệ ấn tượng 40,3% từ cự ly ba điểm. Jonathan Givony của ESPN đã gán cho anh ấy là “người được cho là xạ thủ giỏi nhất trong bản dự thảo”, điều này sẽ chỉ bổ sung vào khả năng bắn súng ưu tú của Warriors do các tay súng cừ khôi mọi thời đại dẫn đầu là Stephen Curry và Klay Thompson.

Phần cuối phòng thủ của tầng có thể là nơi Dick phải vật lộn để tìm vị trí quay vòng bắt đầu nếu anh ta kết thúc với Warriors. O’Connor mô tả anh ta là một “hậu vệ nỗ lực cao”, mặc dù là người có “thân hình gầy” và “sự nhanh nhẹn bên dưới” có thể khiến anh ta trở thành mục tiêu.

Kế tiếp: NBA Draft: 4 gương mặt triển vọng có thể tạo ảnh hưởng ngay lập tức cho Golden State Warriors

Tuy nhiên, Dick sẽ là một lợi thế cho Warriors ở tuổi 19 nếu họ giữ lại lượt chọn. Cầu thủ xuất sắc nhất quốc gia của Gatorade vào năm 2022, vẫn mong đợi anh ấy sẽ được đánh giá cao trước khi Golden State có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *