Mối đe dọa lớn nhất đối với Reaves và Rui đã lộ diện

Los Angeles Lakers đã có thể xây dựng lại hoàn toàn đội hình của họ trong thời hạn giao dịch năm 2023 để đi từ một trong những đội tệ nhất NBA đến Vòng chung kết Western Conference.

Lakers GM Rob Pelinka gọi động thái này là “tiền đại lý” bởi vì nó không chỉ mang lại cho đội cơ hội thi đấu tốt hơn ở mùa giải trước mà còn đặt nền móng cho mùa hè này. Kết quả là, Los Angeles đang ở một vị trí tốt hơn nhiều so với đội nếu họ để Russell Westbrook hết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, vẫn còn một số biến số lớn trong mùa giải này có thể thay đổi tương lai trước mắt của đội. Hai trong số những cốt truyện lớn nhất trong mùa hè này là công ty tự do bị hạn chế Austin Reaves và Rui Hachimura, cả hai đều đã tăng giá trị của mình trong NBA Playoffs.

May mắn thay, Lakers có khả năng khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào có chữ ký của cả hai người chơi và họ có Quyền đăng ký đối với Hachimura và Quyền đăng ký sớm đối với Reaves. Nhưng vào cuối ngày, các đội có không gian giới hạn có thể ném chiếc túi vào bất kỳ người chơi nào và điều đó có thể khiến Lake Show trở thành một quyết định rất khó khăn.

Không nhiều đội có đủ không gian giới hạn trong mùa giải này và hy vọng là các đội có không gian giới hạn sẽ ưu tiên các đại lý miễn phí khác. Tuy nhiên, đó dường như không phải là trường hợp, vì một trong những đội có nhiều không gian giới hạn nhất trông giống như một mối đe dọa để đánh cắp Reaves và/hoặc Hachimura.

Rockets có thể là mối đe dọa lớn nhất cướp Austin Reaves, Rui Hachimura khỏi Lakers.

Rockets chắc chắn đang cố gắng xây dựng một cái gì đó ở Houston. Rockets hiện có cơ hội xây dựng một đội hình cạnh tranh sau khi đứng đầu danh sách dự thảo trong vài năm đồng thời chọn Ime Udoka trong mùa giải này.

Houston đã bị ràng buộc với Reaves và việc bổ sung Hachimura làm mục tiêu tiềm năng là điều đáng lo ngại. Nếu Houston thực sự muốn, đội có thể ký hợp đồng với cả hai cầu thủ với những hợp đồng hàng đầu để đưa Lakers vào tình thế khó khăn.

Rockets được Spotrac dự đoán sẽ có 59,7 triệu đô la trong không gian giới hạn thực tế với mức tối đa là 64,6 triệu đô la. Đó là quá đủ để trả cho Reaves và Hachimura cao hơn giá trị thị trường trong khi mang về những phần bổ sung khác để hoàn thiện danh sách.

Bóng sau đó sẽ ở trong sân của Lakers. Họ có sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn khi biết rằng họ có thể có giới hạn lớn hơn đối với Reaves trong năm thứ ba và thứ tư của thỏa thuận của anh ấy không? Đội có sẵn sàng trả thuế xa xỉ để giữ Hachimura không? LA sẽ hy sinh một người như D’Angelo Russell để biến nó thành hiện thực?

Các quyết định của Reaves và Hachimura sẽ quyết định phần còn lại của mùa giải của Lakers và nếu họ rời đến Houston, điều đó có thể gây ra hiệu ứng quả cầu tuyết lớn.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 21:43 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *