Mối quan hệ của Isaiah Stewart đã ảnh hưởng đến Wiseman và Bagley như thế nào

Detroit Pistons đã ký hợp đồng gia hạn tân binh đầu tiên của họ trong kỷ nguyên Tom Gores (Andre Drummond là cầu thủ tự do bị hạn chế) vào ngày hôm qua, thưởng cho Isaiah Stewart một hợp đồng có thể trị giá tới 64 triệu đô la trong bốn năm.

Ít nhất phải nói rằng đó là một thỏa thuận vui vẻ, vì một số người hâm mộ coi đó là một lợi ích, trong khi những người khác coi đó là một thảm họa. Nhưng khi bạn xem xét nó chỉ kết thúc với sự từ bỏ cấp độ trung bình vào mùa giải tới và năm thứ tư không được đảm bảo, thì nó có vẻ không tệ lắm. Ngay cả khi bạn coi đây là một khoản thanh toán quá mức, thì đó không phải là khoản có khả năng gây tổn hại cho nhóm về lâu dài.

Detroit rõ ràng có niềm tin vào Beef Stew và họ đang đặt cược vào sự tiến bộ của anh ấy, vì vậy chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ góp mặt trong vòng luân chuyển và thậm chí có thể là đội hình xuất phát ở mùa giải tới.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã bán phá giá Killian Hayes trong một thỏa thuận được đề xuất

Hãy coi đây là sự chứng thực của Isaiah Stewart của Pistons như một phần của kế hoạch tương lai, nhưng nó có ý nghĩa gì đối với phần còn lại của các giải đấu lớn?

Detroit Pistons: Sự tiếp nối của Isaiah Stewart, James Wiseman và Marvin Bagley III

Việc Stewart gia hạn không thay đổi thực tế rằng Detroit Pistons có thể vẫn còn quá nhiều ông lớn.

Nếu bạn tin tưởng vào Stewart với tư cách là một tiền đạo mạnh mẽ, người sẽ chơi một số trung tâm bóng nhỏ, và James Wiseman và Marvin Bagley III là những trung tâm dự phòng, những người sẽ chiến đấu trong vài phút, thì phần mở rộng này của Stewart không có gì thay đổi.

Có khả năng lúc đầu Stewart sẽ bắt đầu cùng với Duren và một trong Wiseman hoặc Bagley III sẽ là phương án dự phòng chính của Duren.

Điều đó có thể khiến Pistons có một trung tâm thứ ba được trả lương cao nhưng không có nhiều phút, đây không phải là cách hiệu quả để sử dụng giới hạn lương của bạn. Chúng ta có thể tranh luận cả ngày về hợp đồng Beef Stew, nhưng sự thật là Pistons sẽ trả rất nhiều tiền cho ba trung phong, ít nhất hai trong số đó sẽ dự bị và một trong số đó có thể không thi đấu.

Sự bổ sung của Stewart không làm thay đổi cấu trúc đội hình yếu kém và làm nổi bật thực tế rằng họ có thể có quá nhiều ông lớn. Trung tâm thứ ba phải là một loại Robin Lopez trong một thỏa thuận tối thiểu, không phải là một chàng trai ở độ tuổi 20 kiếm được hơn 12 triệu đô la một năm.

Đây là lý do tại sao nhiều người hâm mộ nghĩ rằng sắp có một động thái bổ sung và chúng ta có thể thấy một trong số James Wiseman hoặc Marvin Bagley III được gửi trước mùa giải tới hoặc trước thời hạn giao dịch.

Kế tiếp: Phản ứng thái quá đối với Summer League cho đến nay
  • Published on 07/11/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *