Monte Morris đã ảnh hưởng đến Pistons và Killian Hayes như thế nào

Detroit Pistons đã thực hiện hai giao dịch cho đến nay trong mùa giải này, mang lại cho họ Joe Harris và Monte Morris.

Harris rõ ràng là một động thái tài chính, vì anh ấy đang có một hợp đồng trị giá 20 triệu đô la sắp hết hạn, mặc dù anh ấy vẫn có thể thực hiện nó và sẽ trao cho họ một chuyên gia 3 điểm ngoài băng ghế dự bị.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cấp thương mại: Chủ nghĩa thực dụng piston không thỏa mãn

Họ cũng bổ sung thêm người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Monte Morris, trao đổi cho Wizards quyền chọn ở vòng hai. Đây là một giao dịch tốt lén lút cho Pistons, những người nhận được miễn phí một dự phòng kỳ cựu tốt. Đây không phải là động thái mà người hâm mộ mong muốn, nhưng Morris sẽ giúp Detroit Pistons trong và ngoài sân đấu.

Detroit Pistons và Monte Morris: Trên sân

Monte Morris là một người bảo vệ điểm dự phòng chất lượng, người sẽ ngay lập tức xếp sau Cade Cunningham trên bảng xếp hạng độ sâu của Pistons.

Morris là một hậu vệ giỏi, người đã sút 39% từ cự ly 3 điểm trong sự nghiệp của mình, cả hai lĩnh vực mà Pistons cần cải thiện.

Và có lẽ quan trọng nhất, Morris xử lý bóng rất tốt, với tỷ lệ hỗ trợ trên chuyển hóa đáng kinh ngạc là 5,3/1. Pistons đứng thứ 25 trong giải đấu về doanh thu mùa trước và không có gì ngoài những hậu vệ trẻ vẫn đang học vị trí này, vì vậy việc bổ sung một cánh tay vững chắc như Morris sẽ giúp ích rất nhiều cho Monty Williams.

Williams cho rằng việc bổ sung Ricky Rubio là một trong những lý do chính khiến đội Suns của anh ấy có thể thăng tiến trong mùa giải đầu tiên, vì vậy việc có được một người bảo vệ kỳ cựu vững chắc là một vấn đề lớn hơn người hâm mộ nghĩ.

Morris cũng cung cấp một số bảo hiểm chống lại bất kỳ chấn thương nào (do va chạm vào gỗ) cho Cunningham hoặc Ivey, đây là điều mà họ không có ở mùa giải trước. Đây là một cải tiến lớn từ Cory Joseph và cũng sẽ tác động đến Killian Hayes.

Detroit Pistons và Monte Morris: Ra sân

Mặc dù Morris là một chàng trai mà Pistons chắc chắn sẽ cân nhắc ký hợp đồng dài hạn, nhưng hiện tại, anh ấy đang có một hợp đồng sắp hết hạn sẽ trả cho anh ấy 9,8 triệu đô la vào mùa giải tới. Xét đến việc anh ấy chỉ mới 28 tuổi, vẫn còn rất năng suất và đang có một hợp đồng giao hữu với đội đang hết hạn, hợp đồng này sẽ rất dễ dàng để giao dịch.

Nó mang lại cho Detroit thêm gần 10 triệu đô la để thực hiện một thỏa thuận thực hiện một giao dịch lớn nếu họ muốn. Với Bojan Bogdanovic, Joe Harris, Alec Burks và Monte Morris, Pistons đã cùng nhau tạo ra một kết thúc chặt chẽ di động có thể chứng minh rất có giá trị.

Như tôi đã nói, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Detroit gia hạn hợp đồng với Morris, nhưng dù sao đi nữa, hợp đồng của anh ấy sẽ không giết chết họ.

Monte Morris và Killian Hayes

Lần đầu tiên trong sự nghiệp còn non trẻ của mình, Killian Hayes sẽ phải cạnh tranh số phút thi đấu với người khác ngoài Frank Jackson, Saben Lee hoặc Cory Joseph. Đây thực sự có thể là một điều tuyệt vời đối với Killian, vì anh ấy sẽ được thúc đẩy để trở nên tốt hơn và cần có vài phút.

Anh ấy và Morris cũng có khả năng chơi cùng nhau, vì vậy không giống như việc bổ sung Morris nhất thiết phải kết thúc Hayes ở Detroit.

Nhưng cả hai đều đang hết hạn hợp đồng và không có khả năng cả hai sẽ gia nhập Pistons vào đầu mùa giải tới, vì vậy việc thêm Morris sẽ mang lại cho Pistons các lựa chọn khi giao dịch với Killian Hayes.

Đây là một năm thành công của Hayes với Detroit, vì vậy anh ấy có thể bước vào cuộc thi và giành được một vị trí và một tương lai khả dĩ, hoặc anh ấy sẽ bị chuyển đi vào một lúc nào đó.

Có được Monty Williams một người bảo vệ điểm dự phòng đáng tin cậy và đã được chứng minh sẽ giúp ích cho đội này trong và ngoài sân đấu và có thể là một điều tốt cho Killian. Hay không.

Kế tiếp: Bảo vệ hành vi phản đối của Pistons cho đến nay

  • Published on 07/03/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *