Monte Morris không chỉ là một cựu chiến binh đáng tin cậy

Monte Morris sẽ gia nhập Detroit Pistons vào mùa giải tới với vai trò là lực lượng ổn định cho đơn vị thứ hai. Mới 28 tuổi, anh ấy là một cựu chiến binh trẻ tuổi, từng là người bảo vệ điểm dự phòng đáng tin cậy ở Denver và Washington, nơi anh ấy cũng là người mới bắt đầu.

Ở Detroit, anh ấy sẽ cung cấp những phút kỳ cựu quý giá cho một đội đang cần sự trợ giúp vững chắc, những người có thể giúp các cầu thủ cốt lõi trẻ nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng và chuyển hóa các điểm thực hiện và điều chỉnh trong mỗi trận đấu.

Monte Morris sẽ mang lại điều gì cho Detroit Pistons

Hai đóng góp lớn nhất của anh ấy là khả năng giữ cho trận đấu có tính cạnh tranh khi anh ấy bắt đầu và khả năng huấn luyện trên sàn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Thứ Killian Hayes cần, Pistons không có

Tất cả chúng ta đều theo dõi Bojan Bogdanovic và Corey Joseph giúp các cầu thủ trẻ thăng tiến trong mùa giải trước, và chúng ta sẽ thấy điều tương tự từ Monte Morris trong mùa giải tới. Anh ấy sẽ đưa ra những điều chỉnh và sửa chữa khi bóng chết, và các đồng đội trẻ của anh ấy sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của anh ấy.

Cunningham và Ivey nghỉ giải lao và theo dõi diễn biến từ bên lề sẽ giúp họ xem lại các trận đấu, nhận được sự hướng dẫn từ ban huấn luyện và nghỉ ngơi trong khi tưởng tượng lại trận đấu trong đầu. Khi vào lại cuộc chơi, họ sẽ điều chỉnh tư duy, sự tập trung và sẵn sàng thắt chặt việc thực hiện.

Monte Morris sẽ giúp toàn đội nghỉ ngơi. Anh ấy cũng sẽ góp phần vào chiến thắng bóng rổ.

Morris đang đạt trung bình 10,5 điểm cho sự nghiệp của mình với 0,550 eFG%. Anh ấy là một xạ thủ giỏi, từng là người khởi đầu cho Denver khi Jamal Murray bị thương và trong quá trình tái thiết Washington. Anh ấy biết sự khắc nghiệt của mùa giải NBA và đã chuẩn bị sẵn sàng cho các trận đấu trên khắp NBA.

Người đàn ông có thể lặp lại.

Trong 25,6 phút mỗi trận trong sự nghiệp của mình, Morris chỉ có trung bình 4 pha kiến ​​​​tạo. Những tay ném bóng như Cunningham và Hayes đều là những tay bắn giỏi hơn, nhưng chơi cùng với Morris, một tay bắn 3 điểm với chỉ số sự nghiệp là 0,392 trên mức trung bình, có thể mở ra cơ hội cải thiện khả năng chuyền bóng của họ trong khi Morris giảm bớt áp lực khi phải liên tục đưa ra quyết định.

Monte Morris sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội khi lực lượng trẻ cốt lõi sẽ có khả năng vượt qua những thăng trầm của một mùa giải kéo dài 82 trận và có thể là một vài lần xuất hiện trong trận playoff. Không thể đánh giá thấp giá trị của một người bảo vệ điểm kỳ cựu có năng lực.

Kế tiếp: 1 lợi thế mà Pistons có được trước mọi đội ở Central Division

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *