Monte Morris sẽ giúp Cade Cunningham và Jaden Ivey như thế nào

Detroit Pistons đã không gây được tiếng vang lớn trong công ty tự do, nhưng sự bổ sung quan trọng nhất cho đội là một cầu thủ đã có tên trong danh sách, Cade Cunningham.

Cunningham chỉ chơi 12 trận ở mùa giải trước và đã đạt được thành tích All-Star trước khi dính chấn thương, vì vậy bất kỳ sự cải thiện lớn nào mà Pistons sẽ thực hiện sẽ chủ yếu xoay quanh anh ấy.

Nhưng họ đã tìm kiếm sự giúp đỡ của anh ấy. Ausar Thompson, lựa chọn thứ 5 trong bản nháp, có thể xử lý các nhiệm vụ phòng thủ khó khăn và cung cấp cho Cade một kẻ cắt và kết liễu khác khi chuyển tiếp đến mục tiêu. Marcus Sasser nên bổ sung thêm khả năng bắn súng và phòng thủ cho băng ghế dự bị, đồng thời cả Joe Harris và Monte Morris đều có thể trải rộng khả năng bắn súng của họ, điều mà Detroit còn thiếu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tương lai có sẵn trong đại lý hoặc thương mại miễn phí

Trong số những người chơi đó, Morris có thể là người hữu ích nhất cho cả Cade Cunningham và Jaden Ivey, những người có một cựu chiến binh để học hỏi và một mục tiêu khác ở giai đoạn tấn công.

Detroit Pistons: Monte Morris sẽ giúp Cade Cunningham và Jaden Ivey như thế nào

Monte Morris là một người bảo vệ điểm dự phòng kỳ cựu, người biết rõ vai trò của mình và thực hiện tốt vai trò đó. Anh ấy có thể sẽ là người gác đền đầu tiên và chơi với cả Cade Cunningham và Jaden Ivey vào những thời điểm khác nhau khi thời gian thi đấu của họ bị gián đoạn.

Morris có thể chịu một số áp lực với tư cách là một người xử lý bóng phụ, và với tư cách là một vận động viên bắn 3 điểm 39% trong sự nghiệp, mang lại cho hai hậu vệ trẻ của Pistons một cầu thủ khác trên băng ghế dự bị. Detroit sẽ luôn có thể có nhiều xạ thủ xung quanh lính canh của họ, điều này sẽ mở ra cơ hội cho các trận đấu nảy. Morris thực sự là một hậu vệ khá giỏi, vì vậy họ có thể hạ gục một xạ thủ khác mà không phải từ bỏ nhiều công việc phòng thủ.

Morris là một chàng trai mà hai hậu vệ trẻ có thể học hỏi, vì anh ấy có một pha kiến ​​​​tạo tuyệt vời trên tỷ lệ luân chuyển và là một trong những dự phòng tốt nhất trong trò chơi khi bảo vệ bóng, điều mà Cunningham và Ivey cần phải cải thiện. Khả năng “lãnh đạo” của cựu chiến binh đôi khi hơi thái quá nhưng Morris có những kỹ năng hữu hình mà các vệ binh trẻ có thể bắt chước.

Detroit Pistons có thể sẽ thận trọng một chút với Cade Cunningham từ rất sớm, vì anh ấy sắp trở lại sau ca phẫu thuật và có thể cần tăng số phút thi đấu khi mùa giải diễn ra. Morris là bảo hiểm chống chấn thương hoặc chỉ là một trò chơi quản lý tải không thường xuyên cho Cunningham nếu anh ấy cần.

Morris có thể không phải là cầu thủ thú vị nhất thế giới, nhưng anh ấy sẽ giúp ích cho băng ghế dự bị của Pistons và hai hậu vệ trẻ của họ.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng các giao dịch sắp hết hạn của họ để có được ngôi sao này
  • Published on 07/05/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *