Monty Williams có thể có Ricky Rubio tiếp theo

Detroit Pistons đã thuê huấn luyện viên trưởng Monty Williams để đưa họ lên một tầm cao mới dưới dạng nhượng quyền thương mại.

Williams có lịch sử thay đổi đội, như anh ấy đã làm ở điểm dừng chân cuối cùng ở Phoenix. The Suns chỉ thắng 19 trận trong mùa giải này trước khi Williams tiếp quản, và anh ấy đã giúp họ có được 34 trận thắng trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Detroit Pistons chỉ thắng 17 trận trong mùa giải trước, vì vậy Williams một lần nữa sẽ được giao nhiệm vụ sửa chữa đội tệ nhất NBA. Nếu Pistons thắng 34 trận trong mùa giải tới, tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ sẽ rất vui, bởi vì đó sẽ là dấu hiệu cho thấy nhượng quyền thương mại cuối cùng đã đi đúng hướng sau nhiều năm sa sút.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một cầu thủ tự do mà Pistons có thể nhắm đến để điền vào vị trí cuối cùng trong danh sách

Có những điểm tương đồng khác giữa hai đội. Suns 2018-19 có xương cốt để trở thành một đội bóng tốt, với những cầu thủ như Devin Booker, Deandre Ayton, Mikal Bridges và Kelly Oubre Jr. đã có trong danh sách.

Nhưng ngoài Williams, Suns còn có một sự bổ sung lớn trong mùa giải giúp họ cạnh tranh.

Detroit Pistons: Monty Williams có thể có Ricky Rubio tiếp theo

Nhiều người sẽ ghi công huấn luyện viên trưởng Monty Williams vì phần lớn sự thay đổi nhanh chóng của Suns, nhưng Williams dành công lao cho Ricky Rubio.

Williams nói rằng Rubio là một trong những lý do chính giúp đội cải thiện, vì việc bổ sung một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu vững chắc sẽ giúp những người bảo vệ trẻ của anh ấy và cải thiện đội ở những khu vực quan trọng. Suns đứng thứ 20 về số pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trước Rubio, và đứng đầu NBA vào mùa giải tiếp theo sau khi cựu binh này có trung bình 8,8 mỗi trận.

The Suns đã đi từ vị trí thứ 28 về doanh thu lên thứ 18 chỉ trong một mùa giải, với tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu là 8,8 / 2,7 của Rubio dẫn đầu.

Williams có thể đã nhận được một sự bổ sung tương tự trong mùa giải này ở người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Monte Morris, người có một trong những pha kiến ​​​​tạo tốt nhất trên tỷ lệ doanh thu ở NBA. Pistons đứng thứ 27 tại NBA về số pha kiến ​​​​tạo mùa trước và thứ 25 về số lần chuyền bóng, vì vậy hy vọng sự kết hợp giữa Williams và một người gác đền kỳ cựu khác sẽ giúp ích đáng kể cho những con số đó.

Morris có thể không giỏi bằng Rubio, người đã đá chính tất cả 65 trận cho Suns trong mùa giải đầu tiên của Williams, nhưng anh ấy là kiểu bổ sung có thể giúp huấn luyện viên trưởng tiếp quản một đội trẻ. Morris có lẽ sẽ không đưa ra những con số giống như Rubio, người đã ghi trung bình 13 điểm, 8,8 hỗ trợ và 4,7 lần bật lại, nhưng các chỉ số của anh ấy từ mùa giải trước là 10,3/5,3/3,4 không khác xa lắm và anh ấy là một tay bắn 3 điểm tốt hơn Rubio rất nhiều.

Detroit Pistons có xương cốt của một đội đang phát triển và đang hy vọng huấn luyện viên phù hợp cũng như những sự bổ sung kỳ cựu có thể giúp họ thực hiện bước tiếp theo để tranh chấp.

Kế tiếp: 5 hot pick từ Summer League 2023
  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *