Monty Williams có thể cứu vãn sự nghiệp của Killian Hayes

Killian Hayes đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy với Detroit Pistons, kết thúc năm với trung bình 10,3 điểm 6,2 hỗ trợ 1,4 lần đánh cắp mỗi trận. Vẫn mới 21 tuổi khi bước vào mùa giải thứ tư, anh ấy sẽ phải chứng tỏ bản thân với ban huấn luyện mới, đặc biệt khi anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và có thể không được gia hạn.

Hayes vẫn còn tiềm năng chưa được khai thác và huấn luyện viên trưởng Monty Williams có thể là huấn luyện viên hoàn hảo để khai phá điều đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Monty Williams sẽ biến Pistons thành 10 tội phạm hàng đầu

Killian sẽ có một khởi đầu mới từ đội ngũ của Monty nhưng việc củng cố một vị trí trong vòng quay sẽ không dễ dàng tùy thuộc vào việc Detroit Pistons sẽ ký hợp đồng với ai khác vào mùa hè này. Trại huấn luyện sẽ mang tính cạnh tranh khi các cầu thủ tranh giành các vị trí trên bảng xếp hạng độ sâu. Hayes sẽ sớm tạo ra ảnh hưởng của mình, vì vậy hãy mong đợi một trại huấn luyện cạnh tranh, tinh thần và căng thẳng.

Detroit Pistons: Monty biết giá trị của việc phân phối cú đánh… nó sẽ giúp Killian Hayes ghi bàn!

Hayes rất giỏi trong việc phân phát bóng rổ, liên tục tìm cách để giúp đồng đội của mình đi tiếp. Bojan Bogdonavic đã có một năm sự nghiệp thi đấu bên cạnh Hayes, với tư cách là người nhận khoản tiền ranh mãnh của anh ta. Hayes đã hỗ trợ Bogdonavic ghi 88 bàn thắng, nhiều hơn cả hai Pistons tiếp theo cộng lại. Nhưng không dừng lại ở đó, anh ấy còn có nhiều pha kiến ​​​​tạo nhất cho Cade Cunningham và Jaden Ivey trong số các Pistons khác.

Hayes có thể phát triển mạnh trong hệ thống của Monty nhờ khả năng đọc tầng của anh ấy. Triết lý này mở ra cho người chơi khả năng đọc và đưa ra quyết định nhanh chóng trong khi vẫn giữ cho bóng di chuyển. Điều này phát huy thế mạnh của Killian (tìm người cởi mở) và cũng có thể là yếu tố tạo ra sự khác biệt trong các vấn đề hiệu quả của anh ta.

Chúng tôi biết Killian Hayes có thể vượt qua, nhưng anh ấy cũng là tay bắn tệ nhất NBA mùa trước, điều có thể thay đổi dưới thời Monty Williams.

Một sắc thái khác để phát triển cuộc tấn công của Killian là chặt chẽ hơn với ý định ghi bàn. Các đồng đội sẽ chịu trách nhiệm trong kế hoạch “đọc và phản ứng” để thực hiện những đường chuyền đó khi có sẵn. Killian có tốc độ cắt biên không tệ vào năm ngoái, đạt tỷ lệ sút 60%, nhưng kỳ lạ thay, anh ấy lại không làm được gì nhiều, chỉ thực hiện 10 cú sút trong cả mùa giải trước. Đó là điều mà Monty sẽ làm nhiều hơn trong suốt nhiệm kỳ của mình, nhấn mạnh chuyển động của bóng và chuyển động của cầu thủ là thẻ điện thoại của anh ấy. Việc tìm ra những cách sáng tạo để Hayes ném rổ dễ dàng sẽ giúp hậu vệ được cho là tốt nhất của đội có nhiều phút hơn.

Killian Hayes có thể phòng thủ, buộc phải đổi lượt

Ở độ cao 6 foot 5, Killian có thể là một mối đe dọa bằng phẳng trong phòng thủ, làm gián đoạn những người xử lý bóng và buộc phải đổi lượt. Hayes là người dẫn đầu đội (hoặc bị ràng buộc) về số lần đánh cắp mỗi trận đấu hàng năm kể từ khi được nhập ngũ. Mùa giải trước, anh ấy thực hiện trung bình 1,4 lần đánh cắp mỗi trận, ghi tên mình vào danh sách dành riêng cho tiền bản quyền của Pistons.

Hayes đã có năm trò chơi với năm lần đánh cắp trở lên, nhiều thứ sáu trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Những người khác trong danh sách bao gồm Ben Wallace, Isiah Thomas, Grant Hill và Lindsey Hunter, tất cả đều biết một hoặc hai điều về phòng thủ. Tuy nhiên, Hayes tình cờ trẻ hơn nhiều so với những người chơi đó và có thể mới chỉ sơ khai về khả năng của mình. Năm trận hòa với vị trí thứ 10 tại NBA. Jimmy Butler có nhiều nhất với chín trò chơi như năm lần đánh cắp.

Khả năng phòng thủ của Killian sẽ là một bất ngờ thú vị cho ban huấn luyện. Sở hữu những cầu thủ trẻ sẵn sàng nỗ lực ở hàng thủ là mơ ước của các huấn luyện viên. Killian có thể điều khiển nhiều vị trí trên vành đai, đôi khi chuyển sang vị trí lớn khi cần thiết. Sẽ rất thú vị để xem cách Monty sử dụng anh ta ở cuối tầng đó. Dù kế hoạch phòng thủ nào Williams quyết định thực hiện trên Killian sẽ là một phần khó khăn trong tương lai gần.

Nếu Monty có thể tận dụng tốt hơn đường chuyền và khả năng phòng thủ của Killian trong khi giúp anh ta thực hiện một số pha cản phá dễ dàng hơn, thì cuối cùng anh ta có thể trở thành người bảo vệ điểm chính xác mà Detroit Pistons cần.

Kế tiếp: Các giao dịch dự thảo có thể xảy ra với mọi đội trong top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *