Monty Williams đã tập hợp một đội ngũ ấn tượng cho Pistons

Detroit Pistons có rất nhiều tài năng trẻ khi tổng giám đốc Troy Weaver đã tận dụng tối đa những lựa chọn dự thảo quá thường xuyên của anh ấy vào cuối năm. Thật không may, mẫu số chung của Pistons là cựu huấn luyện viên trưởng Dwane Casey dường như không thể tận dụng tối đa đội hình, gạt chấn thương sang một bên và đã đến lúc phải ra đi. Tom Gores biết mình phải làm gì khi mở sổ séc, và anh ấy đã ký hợp đồng huấn luyện lớn nhất trong lịch sử NBA với Monty Williams để giúp đội Pistons trẻ tuổi này phát triển mạnh mẽ.

Với một chế độ mới ở Detroit chính thức được tiến hành và tình trạng thiếu nhân viên huấn luyện, Williams đã chuyển sang những người mà anh ấy không chỉ biết mà còn là những cái tên mà người hâm mộ đã quen thuộc.

Monty Williams đã tập hợp một đội ngũ ấn tượng cho Pistons

Khi xây dựng đội ngũ huấn luyện của bạn, tốt nhất bạn nên tìm đến những người gần gũi nhất với bạn và đó là nơi Williams bắt đầu. Các cựu nhân viên của Phoenix Suns đã bị bắt giữ đã thay đổi văn hóa ở Phoenix bao gồm Mark Bryant, Brian Randle và Steve Scalz. Mặc dù không xác nhận rằng Jarrett Jack sẽ là một phần của đội Williams, nhưng anh ấy đã có mặt trong buổi họp báo, khiến nó có vẻ không chính thức.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cách chơi của Bradley Beal có thể mang lại lợi ích cho Pistons

Houston Rockets đã từ bỏ Stephen Silas khi đội từ chối lựa chọn năm thứ tư của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của giải đấu trong hàng ngũ trợ lý huấn luyện viên trưởng. Trong ba năm gắn bó với Rockets, Silas đã kết thúc với thành tích 59-177. Tuy nhiên, nhìn xa hơn kỷ lục, Rockets vẫn chưa thoát khỏi chế độ xây dựng lại kể từ khi giao dịch James Harden cho Brooklyn Nets, khiến cho bất cứ điều gì cao hơn tỷ lệ phần trăm chiến thắng 0,250 trở thành một yêu cầu khó khăn. Vì Pistons vẫn đang trong quá trình xây dựng lại, nên Silas sẽ phù hợp ngay với nhân viên của Williams.

Huấn luyện viên cũ của Philadelphia 76ers Dan Burke và Spencer Rivers (con trai của Doc) cũng được bổ sung vào ban huấn luyện của Pistons. Burke là huấn luyện viên phòng thủ trong nhiệm kỳ của anh ấy với Sixers, và Rivers tập trung vào việc phát triển cầu thủ. Cả hai đều được chứng minh là những khu vực cần thiết cho Pistons mùa trước. Với một đội hình trẻ như vậy tại Motown, sự phát triển của cầu thủ có thể là một trong những mục tiêu cao nhất của Williams. Bạn sẽ khó tìm được ứng viên nào phù hợp hơn Rivers, người đã làm việc với MVP của năm nay, Joel Embiid.

Jamelle McMillian mang đến nhiều kiến ​​thức từ nhiều vai trò khác nhau, bao gồm cả việc học hỏi từ cha cô, Nate McMillian. Bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của New Orleans Pelicans trong mùa giải 2013-14, McMillian đã nỗ lực hết mình để được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng trong mùa giải 2017-18. Kể từ đó, McMillian là trợ lý huấn luyện viên của Suns, Pelicans (một lần nữa) và gần đây nhất là Atlanta Hawks. Với một đội trẻ theo đúng nghĩa của họ, Hawks đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong ba mùa giải trước, vì vậy việc bổ sung McMillian vào ban huấn luyện của Pistons sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức hơn và thành công sau mùa giải.

Kế tiếp: Pistons đánh bại Mavericks trong tin đồn thương mại khó xảy ra này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *