Monty Williams là kết thúc hay bắt đầu cho MBIII và Wiseman

Detroit Pistons bắt đầu mùa giải thành công vang dội, thuê huấn luyện viên trưởng Monty Williams và biến ông trở thành huấn luyện viên giàu nhất trong lịch sử giải đấu.

Williams có loại kinh nghiệm mà Pistons đang tìm kiếm, vì anh ấy đã đưa một đội xây dựng lại từ tầng hầm đến Chung kết NBA và không chỉ nổi tiếng là huấn luyện viên X và O mạnh mẽ mà còn là người xây dựng mối quan hệ với các cầu thủ.

Nhưng tất cả không phải là hoa hồng và chó con, vì Williams đã có một số cuộc tranh cãi rất công khai với trung tâm Deandre Ayton trong hai mùa giải qua, chủ yếu là do những nỗ lực của ông lớn trong việc phòng thủ và hội đồng quản trị.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một phần mở rộng có nhiều khả năng hơn giao dịch cho Thịt bò hầm

Hành vi phạm lỗi của Williams cũng cần một người đàn ông to lớn không phải là lỗ đen trong cột, vì lối đánh của anh ta dựa vào chuyển động của bóng ở vòng ngoài và các quyết định nhanh chóng.

Khi xem xét những yếu tố này, rõ ràng có một số ông lớn có thể sẽ ngồi dự bị cho Williams, hoặc có thể tìm thấy cuộc sống mới với một huấn luyện viên trưởng và một nhân viên giàu kinh nghiệm, biết cách khai thác tối đa khả năng của trung tâm.

Detroit Pistons: Monty Williams là sự kết thúc hay khởi đầu cho MBIII và Wiseman?

Hai ông lớn được đề cập là Marvin Bagley III và James Wiseman, cả hai đều cần phòng thủ và đôi khi có thể là những người cản phá bóng.

Về tổng thể, Pistons có bốn ông lớn và cả hai đều có các kỹ năng trùng lặp, vì vậy suy đoán về việc một trong số chúng được giao dịch là có lý.

Nhưng cũng có thể hợp lý nếu giữ lại tất cả, vì Detroit Pistons đã dính nhiều chấn thương ở mùa giải trước và cuối cùng phải sử dụng tất cả những cầu thủ này với vai trò lớn ở nhiều thời điểm khác nhau. Với tiền sử chấn thương của MBIII và Wiseman, có thể chúng ta sẽ hiếm khi thấy cả 4 ông lớn khỏe mạnh cùng lúc.

Nếu Pistons thực sự quyết định sống theo giấc mơ của Troy Weaver và chơi hai ông lớn cùng lúc, thì đây có thể là cơ hội để cả MBIII và Wiseman có những mùa giải đột phá dưới thời Monty Williams, hoặc kết thúc bằng khối thương mại.

Williams có lịch sử lâu dài trong việc giúp đỡ các ông lớn phát triển và được cho là đã đưa ông lớn “thông minh” Mark Bryant về đội ngũ nhân sự của mình, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và cũng có thành tích ở vị trí trung vệ.

Vì vậy, MBIII và Wiseman nên có mọi cơ hội để cải thiện dưới thời Williams, và nếu họ làm được, đây có thể là bước khởi đầu cho sự phục hưng sự nghiệp của một hoặc cả hai. Nhưng nếu họ không cắt giảm anh ấy và Pistons nghĩ rằng họ cần cân bằng lịch trình tốt hơn, việc thuê Williams có thể kết thúc thời gian của họ ở Detroit.

Kế tiếp: Giao dịch với Lakers có thể cân bằng đội hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *