Một biện pháp phòng thủ chi phí thấp tiềm năng cho một vị trí trong danh sách cuối cùng

Detroit Pistons rõ ràng đã ưu tiên hàng thủ trong bản nháp khi họ chọn Ausar Thompson ở lượt chọn thứ 5 và sau đó đổi lấy Marcus Sasser, người cũng là một hậu vệ giỏi.

Detroit có xếp hạng phòng ngự tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại ở mùa giải trước, vì vậy rõ ràng việc quay trở lại với bóng rổ kiểu Pistons là cần thiết nếu họ muốn tận hưởng thành công của các đội trước mà khả năng phòng ngự là quân bài của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: 13 mục tiêu đại lý miễn phí có thể có cho một vị trí trong danh sách cuối cùng

Thêm Thompson sẽ hữu ích, nhưng Detroit vẫn có một số hậu vệ không tốt trong danh sách, bao gồm Bojan Bogdanovic và Joe Harris, vì vậy có thể tìm cách bổ sung một hậu vệ khác để lấp đầy vị trí cuối cùng trong danh sách của họ.

Detroit Pistons: Một hậu vệ tiềm năng với chi phí thấp cho vị trí cuối cùng trong danh sách

Một khả năng là tiền đạo Lamar Stevens, người gần đây đã được San Antonio Spurs từ bỏ.

Cầu thủ 26 tuổi này đã chơi 3 năm ở giải VĐQG và ghi trung bình 5,3 điểm, 3,3 rebound sau 62 trận cho Cavaliers mùa trước. Vì vậy, Stevens đã chơi 18 phút mỗi trận ở hàng thủ số một giải đấu mùa trước.

Những con số của Steven không thực sự phù hợp với những gì anh ấy có thể mang lại cho đội, vì anh ấy là một hậu vệ ngoan cường với tâm lý “chó dữ” mà người hâm mộ Cavaliers tin tưởng vì đã giúp thay đổi văn hóa ở Cleveland.

Anh ấy là một tiền đạo cao 6 foot 6, người có thể bảo vệ bất kỳ vị trí nào, vì vậy sẽ giúp Detroit Pistons tăng thêm sự dẻo dai và tính linh hoạt trong phòng ngự khi vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy không phải là một tay bắn súng cừ khôi và cũng không thực hiện nhiều cú sút, nhưng Stevens là một trong những người tạo nên chiến thắng trong các trận đấu bằng sự hối hả và phòng thủ.

Anh ấy sẽ nâng cao mức độ cạnh tranh tổng thể trong thực tế, thúc đẩy các cầu thủ ghi bàn của Detroit trở nên tốt hơn và cung cấp bảo hiểm trong trường hợp xảy ra thương tích hoặc chấn thương. Stevens cũng đã làm việc với một thỏa thuận tối thiểu của giải đấu vào mùa giải trước, vì vậy anh ấy là người có thể lấp đầy vị trí cuối cùng trong danh sách đó với giá rẻ trong khi thực sự mang lại một số giá trị.

Tôi muốn thấy một pha xử lý phòng thủ khác (một vị trí mà Detroit cần) sau đó lại sử dụng một vị trí trong danh sách cho một người như Rodney McGruder (không xúc phạm Rodney), người mang lại ít điều gì khác ngoài sự hướng dẫn kỳ cựu.

Kế tiếp: Thỏa thuận được đề xuất này với Spurs có xứng đáng với Pistons không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *