Một bộ cánh thú vị khác tham gia Dự thảo 2023

Không có gì bí mật khi Detroit Pistons cần nhiều tài năng hơn ở cánh và sẽ xem xét NBA Draft 2023, cơ quan tự do và thương mại để tìm ra điều đó.

Detroit hy vọng có được lượt chọn số 1 và chọn Victor Wembanyama, nhưng nếu không, rất có thể họ sẽ có được một cánh ở vòng đầu tiên trừ khi họ có được lượt chọn thứ hai và quyết định rằng Scoot Henderson quá giỏi để bỏ qua.

Những người như Brandon Miller, Thompson Twins, Jarace Walker và Cam Whitmore đang được chú ý nhiều nhất với tư cách là 5 lựa chọn hàng đầu có thể khiến Detroit Pistons quan tâm.

Detroit sẽ tìm kiếm một cánh hai chiều, vì họ không chỉ cần bắn súng mà còn cần những cầu thủ có thể phòng thủ, hoặc ít nhất là có tiềm năng.

Các cánh khác vừa tuyên bố tham gia NBA Draft những người có thể tham gia cuộc thảo luận bốc thăm hoặc có thể rơi vào vòng hai sớm, nơi Detroit Pistons có lượt chọn thứ 31.

Dự thảo Detroit Pistons: Triển vọng cánh của Pháp tham gia Dự thảo NBA 2023

Cầu thủ chạy cánh người Pháp Rayan Rupert, người đang chơi cho New Zealand Breakers vừa thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia NBA Draft 2023:

Anh ấy không đưa ra những con số khổng lồ cho Breakers, nhưng như bạn có thể thấy từ phần mô tả ở trên và video sau đây, anh ấy phù hợp với nguyên mẫu mà Pistons đang tìm kiếm ở một đôi cánh.

Anh ta có sải cánh khổng lồ dài 7 foot 3 mà anh ta sử dụng một cách hiệu quả để đánh cắp và phá vỡ làn đường đang đi qua, đó là điều mà Detroit Pistons rất cần sau khi xem các mùa Bojan Bogdanovic và Saddiq Bey cố gắng tuần tra vòng ngoài.

Cú sút của Rupert có hiệu quả, nhưng anh ấy đã rất giỏi trong việc chuyển đổi khi có hoặc không có bóng và khi ở gần đường biên, anh ấy biết cách dứt điểm.

Rupert là một trong số ít những cầu thủ triển vọng ưu tú đến từ Pháp, người đang có một chút thời kỳ hoàng kim của bóng rổ hiện tại và là một thế lực trên trường quốc tế với tư cách là một điểm nóng của bóng rổ.

Anh ấy chỉ ghi trung bình 6,8 điểm mỗi trận mùa này và sút bóng không tốt, nhưng Rupert mới 18 tuổi và có đầy đủ tố chất để trở thành một hậu vệ cánh chất lượng.

Không chắc anh ta sẽ leo đủ cao để được cân nhắc chọn ở vòng 1, nhưng nếu anh ta rơi xuống vòng 2 sớm, Detroit Pistons có thể lao vào.

Kế tiếp: NBA Mock Draft 2023: Pistons mạo hiểm lớn ở cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *