Một bước tiến lớn? Pacers mời huyền thoại NBA về làm cố vấn

Pacers có những kế hoạch lớn cho mùa giải và có vẻ như một trong những huyền thoại của NBA sẽ là một phần của kế hoạch đó.

Pacers đã thông báo qua tweet rằng họ sẽ mời một cố vấn mới để giúp hướng dẫn nhóm đưa ra quyết định trong mùa giải sắp tới và đối với nhiều người hâm mộ Pacers, đó là một gương mặt quen thuộc.

Larry Bird đã chứng minh rằng anh ấy khá am hiểu về bóng rổ trong thời gian ở NBA, nhưng sau đó đã làm được một số điều khá tuyệt vời với Pacers trong ban huấn luyện và là một phần của văn phòng. Và mặc dù trong những năm gần đây, anh ấy đã rời xa NBA, nhưng có vẻ như anh ấy vẫn chưa viết xong câu chuyện của mình với tư cách là một phần của NBA.

Phải đọc: Đại lý miễn phí ký hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Điều này có thể có nghĩa là Pacers đang lên kế hoạch cho một số động thái lớn trong vài tháng tới mà họ cần có thêm thông tin chi tiết.

Trong thời gian ở Indiana, Larry Bird không làm mọi việc hoàn hảo, nhưng anh ấy đúng nhiều hơn sai. Việc thêm anh ta vào bộ não đáng tin cậy của Rick Carlisle và Kevin Pritchard ít nhất có thể chứng minh hiệu quả như một tiếng nói khác trong phòng khi họ đưa ra quyết định trong những tháng tới. Ít nhất, anh ấy có thể là một tiếng nói hoặc quan điểm bất đồng khiến nhóm nhìn mọi thứ theo một cách mới.

Mặc dù đây có thể chỉ là Carlisle và Simon mời những người bạn cũ của họ đến để nói chuyện về quyết định này, nhưng điều đó có thể cho thấy rằng Pacers đã sẵn sàng thực hiện một số động thái lớn trong mùa giải. Có nhiều giao dịch và lựa chọn dự thảo mà họ có thể thực hiện mà chúng tôi đã viết trước đây:

  • Pacers GM gợi ý về chiến lược của đội trong dự thảo NBA
  • Dự thảo NBA: Tại sao Pacers ghi điểm lớn trong các trận thua xổ số
  • Tin đồn NBA: Một thương vụ Pacers và Raptors lố bịch được đề xuất
Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *