Một cầu thủ cho rằng Wembanyama sẽ không bao giờ là số 1

Detroit Pistons được đảm bảo một suất trong top 5 tại NBA Draft 2023, nhưng ngoài điều đó ra, không có gì là chắc chắn.

Nếu Pistons may mắn và được chọn số 1, Victor Wembanyama sẽ ra đi, điều này đúng với bất kỳ ai được chọn, vì cầu thủ người Pháp được nhiều người coi là một trong những triển vọng tốt nhất kể từ khi LeBron James ra trường trung học. trường học.

Mọi đội đều có thể sử dụng tiền đạo cao 7 foot 4 với các kỹ năng phòng ngự thường trông giống như anh ta bước ra từ trò chơi điện tử cho phép người dùng tạo siêu cầu thủ của riêng họ.

Dự thảo NBA năm 2023 thực sự không bắt đầu cho đến khi lượt chọn thứ hai và cho đến gần đây, vị trí đó đã bị chiếm giữ bởi Scoot Henderson, người mà nhiều chuyên gia dự thảo tin rằng cao hơn phần còn lại của lĩnh vực này một bậc.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các Pistons trước đây đã phát triển mạnh và ném bom ở NBA Playoffs

Nhưng mùa giải mạnh mẽ của Brandon Miller khiến một số người nghi ngờ về Henderson, và những người hâm mộ Pistons đang suy đoán điều gì có thể xảy ra nếu Pistons (đã có ba hậu vệ trẻ) kết thúc với lựa chọn thứ hai.

Nhưng một người hoài nghi là chính Scoot Henderson, người đã nói về NBA Draft 2023 và tương lai của anh ấy trong một bài báo gần đây trên GQ Sports, nơi không thiếu sự tự tin.

Detroit Pistons Draft: Scoot Henderson nghĩ rằng anh ấy nên là lựa chọn số 1 trong NBA Draft 2023

Nếu bạn đọc hồ sơ dự thảo của Scoot Henderson, một điều luôn xuất hiện là anh ấy là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt, người không chỉ muốn giành chiến thắng mà còn là người giỏi nhất trong trò chơi, và tinh thần cạnh tranh đó cũng kéo dài đến cả dự thảo.

Victor Wembanyama từ lâu đã là lựa chọn số 1 được đồng thuận, nhưng đừng nói với Henderson điều đó, vì anh ấy đã nói trong bài báo rằng anh ấy không chỉ nghĩ mình nên là lựa chọn đầu tiên mà còn là anh ấy.

Tôi đã nói với Henderson rằng các chuyên gia dự thảo đánh giá anh ấy ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3 sau Miller và Wembanyama đang lên của Đại học Alabama. “Ừ, tôi nghĩ tôi phải đi một chuyến,” Henderson nói. “Tôi biết tôi sẽ đi một.”

Sau đó, anh ấy nói rằng việc được chọn ở vị trí thứ ba là “không thể chấp nhận được”, mặc dù tôi không chắc anh ấy sẽ làm gì nếu điều đó xảy ra, điều này có thể xảy ra, đặc biệt nếu một đội như Detroit Pistons được chọn và quyết định họ thích Miller một lần nữa.

Tôi yêu sự tự tin của đứa trẻ nhưng thường có một ranh giới mong manh giữa sự tự tin và sự ảo tưởng và Henderson đã đưa nó đến đây.

Trong một vài năm nữa, Henderson chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1, vì sự kết hợp giữa thể lực, tầm nhìn trên sân và khả năng ghi bàn xung quanh khiến anh ấy trông giống như một ngôi sao tương lai ở cấp độ tiếp theo.

Nhưng đây không phải là một năm bình thường, vì vậy Henderson phải đối mặt với thực tế là anh ấy sẽ không được xướng tên mình với lượt chọn số 1.

Nhưng bất cứ ai cuối cùng có được Henderson sẽ có được một anh chàng với một con chip lớn trên vai và rất nhiều thứ để chứng minh và anh ta trông giống như loại cầu thủ mà bạn không muốn đặt cược vào.

Kế tiếp: NBA Mock Draft 2023: Pistons mạo hiểm lớn ở cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *