Một cầu thủ đau khổ nhất kể từ khi Harden đến

LA Clippers đã phải suy nghĩ rất nhiều kể từ khi James Harden đến thị trấn. Bất chấp những cầu thủ xuất sắc đang bị bỏ trống, việc bổ sung Harden đã buộc phải có một số thay đổi mạnh mẽ trong đội hình cũng như triết lý tấn công của Clippers.

Nó đã dẫn đến những cuộc trò chuyện về lòng vị tha và ai là người phải hy sinh nhiều nhất, đồng thời đảm bảo những cầu thủ ngôi sao đảm nhận những vai trò cho phép kỹ năng của họ tỏa sáng. Chỉ cần nói rằng đây là một trận đấu dễ dàng đối với Clippers.

Trong ba trận đấu của James Harden ở LA, một cầu thủ đặc biệt đã chứng kiến ​​sản lượng bị sụt giảm nhiều hơn bất kỳ ai khác. Điều thú vị là cầu thủ đó chính là Paul George.

Paul George đã thấy số lượng của mình giảm kể từ khi James Harden xuất hiện

Trong ba trận gần đây nhất, Paul George chỉ ghi trung bình 14,0 điểm mỗi trận và sút xa 26%. Trong trận ra mắt của Harden trước Knicks, anh ấy được cho là đêm tồi tệ nhất trong mùa giải, khi anh ấy sút 2 ăn 11 và chỉ thực hiện một trong sáu nỗ lực ba điểm, lật bóng bốn lần để khởi động.

Mọi thứ không khá hơn chút nào đối với PG kể từ đó. Anh ấy đã có một chút màn trình diễn phục hồi với 24 điểm trước Nets, nhưng nó phải trả giá bằng hiệu quả, khi anh ấy sút một quả 7 ăn 20 ảm đạm từ trên sàn.

Tất cả những điều này cho chúng ta biết rằng các đội vẫn đang tìm cách tốt nhất để có được những cầu thủ giỏi nhất của họ tham gia vào cuộc tấn công. Người hâm mộ Clippers có thể yên tâm rằng Paul George sẽ không tiếp tục sút dưới 30% trong phần còn lại của mùa giải.

Kế tiếp: Cổ phiếu tăng vọt cho 2 Clippers, 2 chiếc nữa nhanh chóng lụi tàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *