Một cầu thủ ngôi sao khác có thể có mặt

Detroit Pistons có cốt lõi là những cầu thủ trẻ tài năng, nhưng sẽ tìm cách bổ sung thêm một ngôi sao để bổ sung cho họ vào một thời điểm nào đó.

Rất có thể những cầu thủ này sẽ đến thông qua giao dịch và bạn biết Troy Weaver sẽ lùng sục giải đấu để tìm kiếm những ngôi sao hoặc đội không hài lòng với hoàn cảnh của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã thành công lớn trong một thương vụ bom tấn được đề xuất với Nuggets

New Orleans Pelicans là một đội đáng theo dõi trong một hoặc hai mùa giải tới, vì họ có hai ngôi sao là Zion Williamson và Brandon Ingram, những người có thể được giao dịch vào một thời điểm nào đó.

Chúng tôi đã thấy một số đề xuất thương mại giữa Zion và Pistons, hầu hết trong số đó đều ủng hộ Detroit một cách buồn cười, điều mà tôi chắc chắn không phản đối.

Chính sức khỏe và tương lai không chắc chắn của Zion có thể khiến một ngôi sao khác của Pelicans cuối cùng cũng tìm được lối thoát.

Detroit Pistons: Một cầu thủ ngôi sao khác có thể sẵn sàng

Theo NOLA.com, Brandon Ingram dự kiến ​​sẽ không ký gia hạn với Pelicans vào mùa hè này dù anh đủ điều kiện.

Điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ đi đâu cả, vì động thái này có ý nghĩa đối với cả hai bên, vì Ingram có khả năng xứng đáng nhận được mức lương lớn hơn bằng cách chờ đợi, đặc biệt nếu anh ấy giành chức vô địch All-NBA vào mùa giải tới.

Theo quan điểm của Pelicans, họ có thể muốn xem liệu Ingram có thể giữ sức khỏe trong cả mùa giải dựa trên lịch sử của anh ấy hay không, đặc biệt là sau khi đưa ra cam kết tối đa cho Zion Williamson, người chỉ chơi 29 trận mùa trước sau khi bỏ lỡ toàn bộ trận đấu. mùa giải trước với chấn thương.

Việc gia hạn Zion vẫn chưa bắt đầu, vì vậy mùa giải tới là lúc Pelicans sẽ thực sự cảm thấy khó khăn về tài chính nếu anh ấy không thi đấu nhiều, vì anh ấy phải trả 34 triệu USD.

Với việc CJ McCollum dự kiến ​​kiếm được hơn 30 triệu đô la trong ba mùa giải tiếp theo và Brandon Ingram 33 và 36 triệu đô la trong hai mùa giải tiếp theo, Pels sẽ có rất nhiều tiền gắn liền với ba cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao hoặc dễ bị chấn thương.

Điều thường bị bỏ qua trong cuộc nói chuyện về Zion là Ingram đã bỏ lỡ bao nhiêu thời gian, vì anh ấy chỉ chơi 45 trận trong mùa giải trước và đã bỏ lỡ khoảng thời gian đáng kể mỗi năm kể từ khi ra mắt giải đấu khi anh ấy chơi 79 trận.

Điều này có thể khiến Pelicans cố gắng di chuyển một trong số chúng để giảm thiểu rủi ro. Hiện tại, giá trị giao dịch của Zion đang ở mức thấp đối với một anh chàng có tiềm năng trở thành một trong 10 cầu thủ hàng đầu giải đấu. Hợp đồng của McCollum sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của anh ấy vì anh ấy đã gần 32 tuổi và vẫn còn 3 năm trong hợp đồng, mặc dù anh ấy vẫn là một cầu thủ hiệu quả.

Điều đó khiến Ingram, người đã quyết định đặt cược vào bản thân vào mùa giải tới bằng cách không gia hạn sớm. Nếu điều này thành công với anh ấy, anh ấy sẽ nhận được một khoản lương lớn khi còn là một cầu thủ 26 tuổi đang ở thời kỳ đỉnh cao, một trong những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất giải đấu khi anh ấy khỏe mạnh. Pelicans có thể sẽ là đội trao điều đó cho anh ấy vì anh ấy có thể kiếm nhiều tiền nhất để ở lại và ký gia hạn tối đa.

Nhưng nếu Zion bị chấn thương một lần nữa hoặc Pelicans không muốn tiếp tục xây dựng đội của họ xung quanh hai cầu thủ dễ bị chấn thương, Ingram có thể thấy mình nằm trong khối thương mại, trong trường hợp đó Detroit Pistons có thể quan tâm.

Detroit Pistons có một hợp đồng phù hợp, mặc dù họ có thể thiếu các tài sản khác cần thiết để chiêu mộ một cầu thủ như Ingram.

Pelicans đang gặp khó khăn với hai người này, vì vậy đây là một tình huống để Detroit Pistons theo dõi.

Kế tiếp: 8 Detroit Pistons chưa từng chơi một phút nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *