Một đặc vụ tự do có thể cải thiện khả năng bắn súng của Pistons

Detroit Pistons cần phải cải thiện ở nhiều mặt nếu họ muốn cạnh tranh trong mùa giải tới.

Họ đang ở gần cuối giải đấu ở hầu hết mọi hạng mục ở cả hai bên bóng, điều này hy vọng sẽ được cải thiện với sự trở lại của Cade Cunningham cùng với bất kỳ sự bổ sung nào trong mùa giải mà họ thực hiện trong bản nháp, đại lý tự do và giao dịch.

Một lĩnh vực mà họ phải cải thiện là khả năng sút bóng tổng thể, vì Pistons đang đứng cuối cùng về tỷ lệ ghi bàn trong mùa giải này và chỉ đứng thứ 21 về tỷ lệ 3 điểm.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một đặc vụ tự do có quan hệ với Troy Weaver

Có những tay súng xung quanh Cunningham và Jaden Ivey sẽ là chìa khóa để mở sàn và có một số tay súng giỏi trên thị trường đại lý tự do mà Pistons có thể nhắm tới.

Một trong số đó là cựu binh Yuta Watanabe, một trong những tay ném 3 điểm hay nhất NBA và sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này.

Detroit Pistons: Cầu thủ tự do NBA Yuta Watanabe

Yuta Watanabe đã không chơi những phút quan trọng trong 5 năm sự nghiệp NBA của anh ấy, nhưng anh ấy đang có mùa giải tốt nhất cho Nets với trung bình 5,6 điểm sau 16 phút mỗi trận, cả hai đều là đỉnh cao trong sự nghiệp. Anh ấy đã 28 tuổi, vì vậy sẽ không thuộc nhóm cầu thủ tự do nổi tiếng trong mùa giải này.

Anh ấy không phải là một vận động viên cừ khôi, nhưng Watanabe chơi bóng rất giỏi, và có thể làm rất tốt một việc, đó là ném 3 điểm. Anh ấy đạt 44% số cú 3 điểm trong mùa giải này và có một trong những cú đánh thuận tay trái luôn có vẻ như sẽ đi vào lưới.

Anh ấy là một chàng trai có thể nổi nóng và ghi hàng tấn điểm từ băng ghế dự bị, và sẽ rất phù hợp với những hậu vệ trẻ của Pistons. Điều này đặc biệt đúng nếu Pistons dự định chơi với hai ông lớn không biết sút.

Bạn có thể tưởng tượng Cade tiến vào giữa sân, hàng thủ sụp đổ và Watanabe sẵn sàng cho một cú sút như bạn có thể thấy anh ấy làm với Kevin Durant trong phần nổi bật này:

Về cơ bản, anh ấy đang có một thỏa thuận tối thiểu ở giải đấu trong mùa giải này là 1,9 triệu đô la, và mặc dù anh ấy có thể sẽ được tăng lương từ đó, nhưng anh ấy không phải là người sẽ phá sản và sẽ là một sự nâng cấp lớn cho đội hình dự bị của Pistons.

Watanabe cũng rất nổi tiếng ở Nhật Bản và sẽ mang theo một lượng lớn người hâm mộ, điều này sẽ giúp tăng sức hấp dẫn quốc tế của Pistons, điều này chắc chắn có giá trị.

Anh ấy là người mà Detroit Pistons nên để mắt đến khi họ điền vào băng ghế dự bị của mình trong mùa giải này, vì anh ấy sẽ cung cấp cho họ một game bắn 3 điểm khác vào một đội cần khoảng cách trên sàn.

Kế tiếp: Có giao dịch nào cho tùy chọn số 1 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *