Một điều mọi người chơi nên làm việc trên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo của Detroit Pistons Isaiah Livers (12) được chúc mừng bởi trung tâm Isaiah StewartCredit: Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons mới chỉ thắng 17 trận mùa này nên khỏi cần nói, họ cần cải thiện rất nhiều nếu muốn cạnh tranh mùa sau.

Một số trong số đó hy vọng sẽ đến từ những bổ sung bên ngoài, vì Pistons có 5 lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023 để cùng với nhiều chỗ để thêm các đại lý miễn phí hoặc thực hiện giao dịch.

Nhưng với một đội hình trẻ như vậy, họ cũng cần cải thiện từ những cầu thủ mà họ đã có, với mười cầu thủ trong đội hình hiện tại có khả năng trở lại.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 sai lầm tồi tệ Pistons phải tránh trong mùa hè này

Không chỉ các cầu thủ trẻ cần tiến lên, Detroit Pistons còn cần nhiều hơn nữa từ các cựu binh của họ, một số người trong số họ có thể bị buộc phải đảm nhận các vai trò khác nhau.

Mùa giảm giá đã bắt đầu, và không có thời gian để lãng phí.

Detroit Pistons: Điều mà mọi cầu thủ cần làm ngay bây giờ

Phía trước

Bojan Bogdanovic: Sức mạnh phòng ngự phía trước

Một mục tiêu cho Detroit Pistons trong mùa giải này là bổ sung tài năng ở cánh, đặc biệt là để Bojan Bogdanovic không được giao nhiệm vụ đó. Anh ấy là một trong những hậu vệ cánh tệ nhất NBA mùa này và phù hợp hơn nhiều vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy để bảo vệ sức mạnh cho các tiền đạo.

Bogdanovic là một hậu vệ đĩnh đạc và sẽ dễ dàng hơn ở hàng phòng ngự 4 người nên anh ấy không phải liên tục đuổi theo những cầu thủ nhanh hơn. Vì vậy, hãy tập trung vào, Bogs, và giành thêm một vài pha phản công phòng thủ khi bạn đang ở đó.

Isaiah Stewart: Bắn 3 điểm

Stewart đã là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của Pistons và là một chàng trai sẽ luôn có giá trị về mặt đó nhờ khả năng bảo vệ những cầu thủ lớn hơn. Nhưng để anh ấy phát triển như một tiền đạo cắm, anh ấy cần đạt hơn 32,7% số lần 3 điểm, mức trung bình của anh ấy trong mùa giải. Những nỗ lực 4.1 của anh ấy có lẽ là về vị trí mà Detroit Pistons muốn anh ấy đạt được, nhưng anh ấy chỉ cần đánh nhiều hơn nữa để có thể chơi với phần còn lại.

Cuộc sống của Isaiah: Điều hòa

Hearts đã có một mùa giải rất đáng thất vọng, nhưng đôi khi anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể là mẫu cầu thủ 3-and-D mà Pistons cần. Nhưng để làm được điều đó, anh ấy cần phải có mặt trên sàn đấu, và anh ấy mới chỉ chơi 52 trận mùa này sau khi chỉ chơi 19 trận với tư cách là một tân binh. Hati chưa bao giờ có thể tham gia vào các hoạt động bắn súng hoặc tạo ra vai trò cho chính mình trong mùa giải này khi anh ấy liên tục dính chấn thương và bỏ lỡ các trận đấu.

Một số cầu thủ dễ bị chấn thương và bạn không thể làm gì nhiều với điều đó, nhưng Lives cần phải cải thiện sức khỏe thể chất của anh ấy tốt hơn trong mùa giải này. Tôi không phải là chuyên gia thể dục (mẹ tôi là bằng chứng) nhưng bà ấy cần tìm một người và dành cả mùa giải để có được vóc dáng đẹp nhất trong đời. Anh ấy chỉ còn một năm không đảm bảo trong hợp đồng của mình và cần chứng minh rằng anh ấy có thể giữ sức khỏe đủ lâu để tạo ra ảnh hưởng.

Kế tiếp: trung tâm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *