Một đội có thể ký hợp đồng với Russell từ Lakers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã mua lại D’Angelo Russell vào thời hạn giao dịch năm 2023 trong một động thái cuối cùng đã loại bỏ Russell Westbrook và thay đổi diễn biến mùa giải của đội. Mặc dù không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng Russell là một luồng gió mới cho đội và thể thao hơn Westbrook rất nhiều.

Tuy nhiên, giống như Westbrook, Russell là cầu thủ tự do trong mùa giải này và được tự do rời Lakers để đến bất kỳ đội nào trong giải đấu. D’Lo có thể sẽ không được thanh toán hợp đồng hiện tại của anh ấy với một đội hạn chế có không gian giới hạn nhưng vẫn có một số mối đe dọa để dụ anh ấy đi bằng một hợp đồng lớn.

Xem xét việc Russell không được hỗ trợ trong vòng loại trực tiếp, những đội này sẽ mang lại động lực lớn cho Lakers.

3 đội có thể ký hợp đồng với D’Angelo Russell từ Lakers:

1. San Antonio Spurs

Nếu có bất kỳ đội nào trong giải đấu có không gian giới hạn, thì đó là San Antonio Spurs. San Antonio đã chơi ở mùa giải trước và đang rộng mở xây dựng cho tương lai. Spurs có bàn đầu tiên chọn tổng thể trong bản nháp để có thể có điều gì đó đang phát triển cho đội vào mùa giải tới và hơn thế nữa.

Đây là một hạng đại lý tự do khá khô khan và Spurs có lẽ sẽ không thể thuyết phục một người như Khris Middleton đến. Tuy nhiên, về mặt lý thuyết, nhóm có thể thu hút một người như Russell, người có thể chỉ đang tìm kiếm ngày trả lương cao nhất.

Không có hợp đồng lớn sắp ra mắt, Russell không có nhiều nhược điểm cho Spurs. Ngay cả khi anh ấy không đạt được bất kỳ chức vô địch nào trong tương lai, Spurs có thể cho anh ấy một nền tảng để chơi tốt và cuối cùng đánh đổi anh ấy để lấy nhiều tài sản hơn.

Spotrac ước tính Spurs có khoảng 46,7 triệu đô la trong không gian giới hạn thực tế trong mùa giải này. Các đội phải chi tiêu nó vào một cái gì đó. Cũng có thể giao cho Victor Wembanyama một người bảo vệ lối chơi để giúp anh ấy sớm nếm trải NBA Playoffs.

Kế tiếp: Nó nên được miễn dịch

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *