Một game bắn súng đặc vụ miễn phí chi phí thấp mà Pistons có thể theo đuổi

Detroit Pistons sẽ tìm cách cải thiện đội hình của họ bằng bất kỳ phương tiện nào có sẵn cho họ trong mùa giải này, bao gồm cả dự thảo, thương mại và đại lý tự do.

Pistons sẽ có chỗ để theo đuổi hầu hết bất kỳ cầu thủ tự do nào trên thị trường, nhưng nhu cầu cấp thiết nhất của họ là có nhiều tài năng tác động hơn ở vị trí chạy cánh.

Họ sẽ không chỉ tìm kiếm những cầu thủ tầm cỡ mới bắt đầu trong công ty tự do mà còn cần cải thiện băng ghế dự bị.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons hạ cánh siêu sao trong giao dịch 3 đội của ESPN

Detroit cần nhiều người chơi hơn có thể trải rộng sàn và có thể sớm có một lựa chọn chi phí thấp trên thị trường.

Detroit Pistons: Đại lý tự do Donte DiVincenzo

Theo Michael Scotto của HoopsHype, Donte DiVincenzo có thể sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải tới, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế.

“Ở Golden State và giữa các giám đốc điều hành NBA đối thủ, có niềm tin rằng Donte DiVincenzo sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la của anh ấy và có thể sẽ quá đắt để Warriors tái ký hợp đồng sau khi anh ấy đạt được cơ quan tự do không hạn chế.”

DiVincenzo đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy về khả năng bắn 3 điểm và các trận đã chơi, khi anh ấy ra sân 72 lần cho Warriors mùa trước trong khi chỉ sút dưới 40% từ cự ly xa.

Pistons có thể có thể cướp anh ta khỏi Golden State mà không phá sản và anh ta có khả năng bổ sung một tay súng 3 điểm cao cấp khác vào băng ghế dự bị và thậm chí có thể thay thế Alec Burks nếu Detroit quyết định chuyển anh ta sang một thương vụ.

DiVincenzo cũng là một hậu vệ xảo quyệt và bị đánh giá thấp, người cũng có trung bình 1,3 lần đánh cắp trong 26 phút mỗi trận cho Warriors. Anh ấy không chỉ là một vận động viên bắn súng dừng và đi, vì anh ấy có thể thực hiện các pha nảy.

Anh ấy vừa đạt đến đỉnh cao của mình và Detroit Pistons có thể có được anh ấy với giá 7 hoặc 8 triệu đô la một năm, có thể là rẻ.

DiVincenzo đã đạt được một số thành công lớn cho Warriors trong mùa giải này và đã có được một số kinh nghiệm thi đấu, vì vậy anh ấy là mẫu cầu thủ trẻ kỳ cựu mà Pistons có thể nhắm đến khi điền vào băng ghế dự bị của họ.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông, Ong bắp cày xoay hàng rào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *