Một giải thưởng khác dành cho siêu sao Warriors Stephen Curry

Stephen Curry đã thêm vào hộp danh hiệu danh giá của mình vào tối thứ Tư, với việc siêu sao Golden State Warriors giành được danh hiệu Đội thứ hai toàn NBA cho mùa giải 2022-23.

Ngôi sao nhiệt Jimmy Butler, cánh của Celtics Jaylen Brown, người bảo vệ Cavs Donovan Mitchell và ông lớn của Nuggets Nikola Jokic hoàn thành Đội thứ hai. Thành lập Đội Một là ông lớn của Sixers và MVP của năm nay Joel Embiid, người bảo vệ Thần Sấm Shai Gilgeous-Alexander, siêu sao Mavericks Luka Doncic, tiền đạo Bucks Giannis Antetokounmpo và Jayson Tatum của Celtics.

Stephen Curry đã được chọn lần thứ 9 tại All-NBA và lần thứ 4 được chọn vào Đội hình 2 trong sự nghiệp xuất sắc với Golden State Warriors.

Curry kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của mình vào tháng 3, nhưng Father Time có một số việc phải làm nếu anh ấy muốn đuổi kịp “Kẻ sát nhân có khuôn mặt trẻ con”. Curry đã tận hưởng một trong những mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, ghi trung bình 29,4 điểm, 6,3 kiến ​​​​tạo và 6,1 rebounds, mức cao nhất trong sự nghiệp. Trong mùa giải thứ 14 của anh ấy, Curry gần như bước sang một mùa giải 50/40/90 khác, sút xa 49,3%, 42,7% từ cự ly 3 điểm và 91,5% từ đường ném phạt.

Curry chỉ thi đấu 56 trận trong mùa giải thông thường, nhưng khi ra sân, anh ấy đã chơi ở cấp độ MVP, dẫn đầu hàng công tốt thứ tám tại NBA. Như những cầu thủ vĩ đại thường không làm, Curry đã đẩy mạnh lối chơi của mình trong giai đoạn hậu mùa giải. Curry đang ghi trung bình 30,3 điểm mỗi trận (xếp thứ 4 trong số những cầu thủ ghi bàn tích cực trong trận playoff) và MVP hai lần đã có một số màn trình diễn ấn tượng, bao gồm cả màn bùng nổ kỷ lục 50 điểm trong Ván 7 của vòng đầu tiên.

Curry và Warriors sẽ đối đầu với Los Angeles Lakers một lần nữa vào tối thứ Sáu để giành chiến thắng trong Ván 6 tại đấu trường Crypto.com. Curry đang ghi trung bình 25,6 điểm, 8 kiến ​​tạo và 5,4 rebound cho đến thời điểm này ở vòng 2. Golden State có thể dựa vào Curry để thi đấu dưới áp lực, nhưng anh ấy sẽ cần sự giúp đỡ từ các đồng đội của mình nếu Warriors muốn quay lại Ván 7 trong The Bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *