Một giao dịch có thể xảy ra giữa Pistons và Pacers để lấy Hield

Buddy Hield của Indiana Pacers đã âm thầm có một trong những sự nghiệp tốt nhất và hiệu quả nhất trong lớp dự thảo của mình, nhưng các cuộc đàm phán sâu hơn với Pacers đã bị đình trệ. Và Detroit Pistons nên gọi họ.

Buddy Hield có những kỹ năng mà Detroit Pistons cần

Sau khi được Pelicans soạn thảo lần đầu vào năm 2016, Buddy Hield nhanh chóng được chuyển giao cho Sacramento Kings vào năm 2017 và dành phần lớn sự nghiệp trẻ của mình như một vũ khí tấn công hiệu quả. Trong năm đầu tiên thi đấu cho Kings, Hield đã được ghi tên vào Đội một toàn tân binh NBA và sẽ trở thành cầu thủ thực hiện 1.000 quả 3 điểm nhanh nhất, chỉ cần 350 trận để làm được điều đó.

Sau khi được giao dịch với Indiana Pacers vào thời hạn năm 2022 trong một thỏa thuận lẽ ra cũng sẽ đưa Tyrese Haliburton đến Indy, Buddy còn làm được nhiều điều tương tự hơn. Trong mùa giải 2022-2023, Hield đã thực hiện 288 cú ba điểm (thứ 2 tại NBA), 42,5% từ phạm vi 3 điểm tổng thể, 43,8% khi kéo lên, 47,6% từ quả phạt góc và nằm ở phần trăm thứ 86. /từ chối.

Cùng với các chỉ số và khả năng nâng cao, sức khỏe và độ bền của Buddy là một lợi thế khác mà anh ấy mang lại. Trong suốt 7 năm sự nghiệp của mình, Hield chỉ bỏ lỡ 6 trận NBA. Chưa bao giờ bỏ lỡ quá hai trận trong một mùa giải, Buddy đã chơi 548 trong tổng số 554 trận có thể có. Ở NBA ngày nay, những thống kê như vậy không tồn tại. Có khả năng lãnh đạo và bắn súng để dựa vào mỗi đêm là một điểm cộng rất lớn.

Chuyển nhanh đến đầu tuần này, và các báo cáo từ Indiana cho biết Pacers và Hield đang trì hoãn các cuộc đàm phán nâng cao và sẽ tìm cách tìm kiếm một giao dịch cho người đánh đu. Một giao dịch mà Detroit sẽ khôn ngoan khi theo đuổi. Được liệt kê như một khả năng trong khoản vay đại lý miễn phí tiềm năng năm 2024 của PistonPowered, Weaver có thể bắt đầu bằng việc mua lại Hield và bắt đầu thực hiện gia hạn ngay lập tức. Không rõ Pacers đang yêu cầu đổi lại điều gì, nhưng rõ ràng họ sẵn sàng đánh mất khả năng bắn của Hield vì thực tế là anh ta có thể và sẽ yêu cầu gia hạn đáng kể. Một điều mà họ rõ ràng không có xu hướng cam kết. *Bojan Bogdanovic đó*

Giao dịch giữa Detroit Pistons và Indiana Pacers

Indiana hiện đang trong thế thắng, và việc thay Buddy bằng Bojan về cơ bản là một phiên bản cũ hơn, rẻ hơn. Cả hai người chơi đều là những tay súng rất hiệu quả, nhưng một người đòi hỏi nhiều hơn thế. Cuộc tấn công của Indiana không nên đi chệch nhịp với sự đánh đổi. Nếu Weaver có thể thêm một hoặc hai lựa chọn ở vòng thứ hai để đạt được thỏa thuận này về đích, anh ấy không nên ngần ngại. Buddy đáp ứng chính xác những gì Detroit cần trong khả năng bắn ưu tú vào hai, hoặc có thể là ba, đồng thời tiếp tục mong muốn trở thành đội thể thao nhất trên sân của Detroit. Sở hữu một đội hình đôi khi phải vật lộn với việc bắn từ những kẻ như Ausar, Ivey và có thể là Cade, Hield có thể gánh vác trách nhiệm tấn công. Khoảng cách của anh ấy cũng sẽ mở ra cơ hội cho Jalen Duren phát huy hết khả năng của mình.

Với tất cả những gì đã nói, Detroit Pistons hoàn toàn không phải là đội duy nhất đưa ra lời đề nghị tốt nhất của họ. Có thông tin cho rằng một số đội dự kiến ​​​​sẽ bày tỏ sự quan tâm đến khả năng giao dịch với Hield. Có thể Dallas Mavericks, Philadelphia 76ers, Orlando Magic và nhiều đội khác sẽ tham gia.

Kế tiếp: Zach Lowe gợi ý giao dịch giữa Pistons và Bucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *