Một giao dịch được đề xuất với Spurs có xứng đáng với Pistons không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NGÀY 18 THÁNG 11: Marvin Bagley III #35 của Detroit Pistons (Ảnh của Harry How/Getty Images)

Không có gì bí mật rằng Detroit Pistons có thể cần phải thực hiện một giao dịch trái phép này.

Họ có bốn ông lớn và không có đủ số phút để roam trừ khi họ có kế hoạch cố gắng đưa một trong số họ vào vị trí tiền đạo sức mạnh và chơi hai ông lớn cùng một lúc. Nhưng ngay cả khi Detroit chơi Isaiah Stewart ở vị trí thứ tư với Jalen Duren hoặc một trong những người khác, điều đó vẫn khiến hai trung tâm trong danh sách có thể chỉ có vài phút cho một trong số họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đây thực sự là lý do tại sao Pistons giao dịch Bruce Brown?

Trả tiền cho một cầu thủ thứ ba, người hiếm khi chơi hơn 12 triệu đô la mỗi mùa không phải là cách phân bổ nguồn lực hiệu quả, vì vậy, mong đợi được nghe nhiều tin đồn thương mại liên quan đến Marvin Bagley III hoặc James Wiseman.

Detroit Pistons: Trao đổi Marvin Bagley III hoặc James Wiseman

Vấn đề là cả hai người chơi này đều không có nhiều giá trị trên thị trường mở. MBIII đã bị thương RẤT NHIỀU, và vẫn còn hai năm nữa được bảo đảm. Anh ấy không phải là một tiền đạo quyền lực, vì anh ấy không thể chơi ở vòng vây ở hai đầu và hầu hết các đội không xếp hàng để đổi lấy một trung phong truyền thống, người không phải là một hậu vệ giỏi và không thể giữ được sức khỏe.

James Wiseman, giống như Bagley III, có nhiều tiềm năng với tư cách là một cầu thủ ghi bàn, nhưng lại tệ trong khâu phòng ngự (nghiêm túc mà nói, hãy xem phim), không thể lan rộng và không phải là một phương án tổ chức tốt. Cả hai đều còn trẻ và có những điểm mạnh, nhưng những hạn chế của họ cũng đã được hình thành rõ ràng, vì vậy, một lần nữa, không có nhiều đội xếp hàng để đổi lấy họ.

Pistons có thể sẽ phải giải quyết một trong bốn loại giao dịch (được nêu ở đây), không có loại nào hấp dẫn.

Hôm qua, chúng tôi đã phân loại các giao dịch bao gồm Marvin Bagley III và Killian Hayes minh họa Detroit Pistons có thể mong đợi nhận lại ít như thế nào, điều này có thể khiến bạn khôn ngoan hơn nếu chỉ giữ những người chơi này để xem liệu họ có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho Detroit so với những gì họ có thể nhận được cho họ trên thị trường mở hay không.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một giao dịch khác rơi thẳng vào danh mục “meh” nhưng cho thấy những gì Pistons phải đối mặt khi cố gắng giao dịch một trong những ông lớn này.

Kế tiếp: Đề xuất thương mại với Spurs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *